Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không ?

06:50:10 - 10/08/2017 - admintt

Trào lưu phẫu thuật độn cằm để sở hữu khuôn mặt hoàn hảo chưa bao giờ ngừng hot, thậm chí nét đẹp sắc sảo của khuôn mặt v line đã trở thành 1 trong những tiêu chuẩn sắc đẹp mà ai cũng muốn sở hữu. Vậy phương pháp độn cằm v-line là gì, được thực hiện như nào ? Và phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không ?

>> Don cam v line

>> Độn cằm Kangnam

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không và được thực hiện như nào ?

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không và được thực hiện như nào ?

1. Độn cằm được thực hiện như nào ?

Bước đầu tiên, các bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định những khiếm khuyết của cằm. Để đạt hiệu quả cao, bạn nên chia sẻ về hình dáng cằm mà bạn mong muốn cũng như lắng nghe những tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện. Căn cứ vào kết quả thăm khám và thảo luận với khách hàng, các bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định hình dáng miếng độn cằm được đưa vào. Sau khi được gây tê, tại môi dưới, bác sĩ sẽ mổ một đường ngắn nhằm tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật.

2. Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không ?

Phẫu thuật độn cằm tạo mặt V Line thon gọn thực chất chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện trong khoảng 30 phút, và không xâm lấn, tổn thương đến chức năng vùng cằm và những vùng da xung quanh. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo độn cằm an toàn và hiệu quả cao như mong đợi.

Do đó, phẫu thuật độn cằm nguy hiểm không phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn có uy tín, chất lượng hay không. Có một số nguyên nhân thường thấy, dẫn đến ca phẫu thuật độn cằm không đạt hiệu quả như mong đợi như: bác sĩ phẫu thuật tay nghề còn non nớt, thiếu kinh nghiệm; phẫu thuật trong phòng mổ không đạt tiêu chuẩn vô trùng, dụng cụ y tế chưa được sát khuẩn sạch sẽ; hay sử dụng miếng độn cằm kém chất lượng…

Nếu bạn lựa chọn phải Thẩm mỹ viện kém chất lượng, không loại trừ những nguyên nhân dẫn đến tình trạng phẫu thuật độn cằm nguy hiểm nêu trên, thì sau phẫu thuật, bạn có thể gặp phải những biến chứng như: vết thương trong khoang miệng đau nhức, lâu hồi phục, cằm sưng to, cằm không cân đối, lộ miếng độn cằm sau một thời gian…

>> Phẫu thuật độn cằm

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...