Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không và có biến chứng không?

10:46:19 - 22/12/2016 - admintt

Cười hở lợi nhiều khi làm bạn mất tự nhiên và kém duyên rất nhiều làm cho bạn thấy ngại khi giao tiếp với moii người. Người ta thường nói “cái răng, cái tóc là gốc con người” và “nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”. Nụ cười đẹp sẽ giúp bạn trở nên rất duyên dáng và xinh tươi hơn. Do đó ngày càng có nhiều người tìm đến phẫu thuật cười hở lợi, tuy nhiên nhiều người còn lo lắng rằng phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không?

 

Nếu bạn rơi vào tình trạng này, bạn hãy yên tâm vì hiện nay công nghệ tiên tiến,Thẩm mỹ Kangnam đã có phương cách cực kỳ hiệu quả mang đến cho bạn mà không phải lo lắng từng nụ cười của mình.

phẫu thuật chữa cười hở lợi
Cách khắc phục

Đã có nhiều phương pháp khác nhau trong điều trị cải thiện tình trạng cười hở lợi như: phẫu thuật can thiệp vào xương, chỉnh nha, phẫu thuật cắt nướu lợi, phẫu thuật mở ngách tiền đình môi trên… tuy nhiên có nhiều hạn chế như thời gian chỉnh nha kéo dài, phải cắt đẩy xương hàm, đường mỗ dài, phải gây mê và thời gian chăm sóc dài, cắt bỏ mất một phần lợi và kết quả phải chờ đợi một thời gian…

Bằng giải pháp mới và tiên tiến nhất áp dụng trong phẫu thuật cười hở lợi : dùng mắc cài tự tiêu kết hợp phẫu thuật giải phóng bó cơ nâng môi trên, nhằm muc đích giữ cho môi trên không bị kéo lên trên và mắc cài này sẽ hoàn toàn tiêu hết sau 1 tháng.

» phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như

– Kỹ thuật được tiến hành dưới tiêm tê tại chỗ,

– Thời gian ngắn khoảng 40 phút,

– Hoàn toàn không để lại sẹo ( đường rạch nhỏ 3mm )

– Không phải cắt bỏ phần lợi hở

– Không sưng đau, có thể sinh hoạt bình thường

– Bênh nhân vẫn ăn uống và có thể đánh răng – vệ sinh răng miệng bình thường,

– Thấy Kết quả tốt ngay sau mổ.

– Mắc cài hoàn toàn tự tiêu sau khoảng 1 tháng

Phương pháp chữa trị hở lợi, phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không?

Phẫu thuật điều trị cười hở lợi là 1 phẫu thuật rất nhẹ nhàng, không sưng đau nhiều (do trước khi tiêm thuốc tê bạn sẽ được thoa tê kĩ ở phần niêm mạc). Trong phẫu thuật này, phẩu thuật viên sẽ điều chỉnh thắng môi và cơ nâng môi hai bên sao cho không bị co quá mức; vì thế khi bạn cười phần nướu răng sẽ không bị lộ rõ quá nhiều. Phẫu thuật này được tiến hành với chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ và lành trong vòng 5 đến 7 ngày.

chữa cười hở lợi

Sau phẫu thuật, việc ăn uống hoàn toàn bình thường, bạn chỉ cần giữ vệ sinh họng miệng thật tốt, đặc biệt sau những lần ăn uống. Tái khám khoảng 2 – 3 tuần sau.

» phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt

Phẫu thuật cười hở lợi tại Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, sẽ thực hiện những đường cắt rất khéo, cộng với trang thiết thị kỹ thuật hiện đại, sẽ hạn chế tối thiểu cơn đau cho bạn, bàn hoàn toàn không cần quá lo lắng rằng phẫu thuật cười hở lợi có đau không.

Với kỹ thuật chữa cười hở lợi tiên tiến tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp cho rất nhiều người bỏ đi lo lắng rằng phẫu thuật cười hở lợi có đau không. Và nếu bạn cũng có khuyết điểm về cười hở lợi hãy đến ngay Kangnam để được tư vấn và thăm khám nhé.

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...