Phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn lại có giá hợp lý?

13:47:41 - 11/01/2017 - admintt

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi năm nay 44 tuổi, mắt tôi đã bắt đầu có nếp nhăn và da chùng hiện rất rõ. Tôi nghe nói phương pháp cắt mí mắt có thể giúp tôi trẻ hóa đôi mắt. Nhưng hiện có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ khiến tôi băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ tốt. Bác sĩ tư vẫn cho tôi cắt mí ở đâu đẹp, an toàn và giá cắt mí mắt hợp lý. Tôi cảm ơn!(Mỹ Xuân – Hà Nội)

Trả lời!

Chào Mỹ Xuân!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi mà bạn gửi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn

 

mũi S-line

Cắt mí Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật khá đơn giản. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ phẫu thuật chuyên dụng rạch một đường nhỏ ở mi mắt để lấy mỡ thừa, và cắt bỏ lớp da thừa, da chùng quanh mí mắt tạo nếp mí mới rõ ràng, tự nhiên, cân đối với khuôn mặt.
Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản những cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn lại là điều mà nhiều người băn khoăn bởi hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và an toàn. Bạn có thể dựa vào những tiêu chuẩn sau đây để tìm ra thẩm mỹ viện uy tín:

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.
– Áp dụng công nghệ cắt mí Hàn Quốc tiên tiến.
– Cơ sở vật chất khang trang, phòng phẫu thuật và các thiết bị hỗ trợ phẫu thuật hiện đại đạt chuẩn an toàn quốc tế.
– Quy trình thẩm mỹ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế..

» cắt mí mắt có để lại sẹo không

cat-mi-mat

Đáp ứng được hết các yêu cầu cao nhất về độ an toàn và là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép, thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân được hàng triệu khách hàng lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với lợi thế từ đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại các nước có nền thẩm mỹ hàng đầu kết hợp với trang thiết bị hiện đại Châu Âu, thẩm mỹ Phú Xuân chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn của bạn.

Giá cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Hiện nay, lựa chọn cắt mí tại Kangnam, khách hàng có cơ hội tiếp cận 2 kỹ thuật cắt mí mắt với mức giá khác nhau:

Với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường: Chi phí cắt mí 7 triệu VNĐ

Với phương pháp cắt mí Kangnam’s Eyelid: Mức giá hiện đang áp dụng là 9 triệu VNĐ

Nguồn: thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...