Phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

07:35:53 - 23/12/2015 - admintt

Chào bác sĩ. Em đang có ý định đi cắt mí tại Kangnam nên muốn biết cắt mí được thực hiện như thế nào? Ngoài tác dụng cắt bớt da chùng, da thừa, phẫu thuật cắt mí mắt có thể loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Yến Thu (Cầu Giấy, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Yến Thu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

cắt mí mắt tự nhiên là phẫu thuật loại bỏ hoàn toàn da chùng, da thừa và bọng mỡ. Đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, an toàn, được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận công nghệ từ Hàn Quốc. Phương pháp này giúp bạn lấy lại nét trẻ trung cho đôi mắt gợi cảm, gây ấn tượng đẹp trong lòng người đối diện.

Tiểu phẫu cắt mí tự nhiên được tiến hành như sau: bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng da chùng, da thừa và bọng mỡ mắt và tư vấn cho khách hàng. Sau kiểm tra y tế và chuẩn bị các dụng cụ vô trùng tuyệt đối, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ. Thao tác này giúp bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu, không thấy đau khi tiến hành tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát mi dưới, bóc tách mỡ, loại bỏ da chùng, da thừa rồi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Cắt mí mắt đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút – 45 phút thực hiện và có thể ra về luôn, không cần nghỉ dưỡng. Mắt có thể sưng trong ít ngày đầu rồi giảm dần, không để lại sẹo hay dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ. Nếp mí sâu, rõ ràng, cho đôi mắt to tròn và khuôn mặt trông trẻ trung hơn.Khi có ý định đi cắt mí tự nhiên,  bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ giỏi chuyên môn thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...