Phẫu thuật cắt cánh mũi bao nhiêu tiền tại cơ sở uy tín

04:13:12 - 26/07/2017 - admintt

Hiện nay với kĩ thuật cắt cánh mũi được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín đã khắc phục những khuyết điểm và lấy lại chiếc mũi đẹp tư nhiên. Vậy liệu giá cắt cánh mũi bao nhiêu bạn hãy cùng chúng tôi đến một thẩm mỹ viện có uy tín để xem phẫu thuật cắt cánh mũi bao nhiêu tiền nhé.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện uy tín?

Cắt cánh mũi là công nghệ chỉnh sửa mũi tiên tiến của Hàn Quốc, giúp khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi to thô vốn là đặc điểm chung của người Châu Á, đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn và hài hòa với kết cấu khuôn mặt. Công nghệ này hiện đã được chuyển giao và ứng dụng trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Vậy phẫu thuật cắt cánh mũi bao nhiêu tiền tại kangnam

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tại Kangnam?

Mô phỏng kỹ thuật cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí thu gọn cánh mũi nội soi là 6 triệu đồng, đây được coi là mức chi phí hợp lý so với chất lượng dịch vụ cũng thương hiệu của Kangnam đối với khách hàng.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam quy trình thu nhỏ đầu mũi  được thực hiện dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, do vậy mà sẽ đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ tối ưu là phần cánh mũi thon gọn, nhìn thon gọn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Đặc biệt tại Kangnam các dịch vụ về nâng sửa mũi đều được áp dụng chế độ bảo hành uy tín, do vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng sửa mũi tại đây. Vì vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý thì bạn hãy sắp xếp thời gian đến Kangnam để được bác sĩ tại đây trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn.

Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi

Công nghệ phẫu thuật nội soi Hàn Quốc đang là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hoàn hảo nhất hiện nay. Không chỉ phù hợp với nhu cầu thu gọn (hay cắt hoặc cuộn) cánh mũi, phẫu thuật nội soi còn được áp dụng để giải quyết hầu hết các khuyết điểm của chiếc mũi, nhờ hội tụ những ưu thế sau:

Thấy trước dáng mũi sau khi phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dựa trên cấu trúc cánh mũi của từng khách hàng để tư vấn và mô phỏng hình dáng cánh mũi phù hợp nhất với khuôn mặt. Đặc biệt, qua thiết bị 3D, khách hàng có thể thấy trước được dáng mũi sau khi đã tiến hành phẫu thuật.

An toàn

Ai cũng mong muốn được đẹp hơn mỗi ngày, nhưng vấn đề sức khỏe vẫn là điều quan trọng hơn cả. Do đó, một phương pháp thu gọn cánh mũi vừa hiệu quả vừa an toàn mới là thứ mà chúng ta hướng đến và phẫu thuật nội soi công nghệ Hàn Quốc làm được điều đó.

Mọi thao tác chỉnh sửa cánh mũi đều được thực hiện bên trong mũi với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị nội soi tân tiến, cùng quy trình chuẩn Y khoa và đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao. Thế nên, thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tạo nên hình dạng lý tưởng của cánh mũi

Theo các Chuyên gia, hình dáng cánh mũi đạt chuẩn là khi chiều dài lỗ mũi bằng 2/3 đầu mũi. Nếu vượt quá kích thước này sẽ khiến cho mũi trông thấp tẹt và mất cân đối với khuôn mặt.

Phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc, giúp tạo hình cánh mũi chữ A tự  nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Nhờ vậy, tăng thêm sức thu hút cho bạn dưới mọi góc nhìn.

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền

Nói không với sẹo

Quy trình tiểu phẫu nhẹ nhàng với vết mổ cực nhỏ, thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc không để lại bất kì dấu vết nào trên chiếc mũi của bạn. Thêm nữa trước khi thực hiện chỉnh sửa, Bác sĩ sẽ gây tê toàn bộ vùng mũi nên bạn sẽ không cảm thấy một chút đau đơn nào.

Hi vọng rằng, những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã phần nào giúp bạn biết về chi phí tại một thẩm mỹ uy tín hang đầu hiện nay . Chúc bạn có một chiếc mũi đẹp nhé.

Tìm hiểu thêm : thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...