Những ưu điểm mà công nghệ xóa xăm LASER TONING PLUS tại Kangnam

15:16:00 - 19/01/2017 - admintt

Xóa xăm bằng LASER TONING PLUS là giải pháp tốt nhất giúp bạn loại bỏ triệt để hình xăm. Theo các chuyên gia đây là công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Hãy tham khảo những ưu điểm mà công nghệ xóa xăm laser toning plus đem lại nhé!

>>> hình xăm đẹp

>>> hình xăm vùng kín

Những ưu điểm mà công nghệ xóa xăm laser toning plus

– Xóa sạch hình xăm trên mọi khu vực

xoa-xam-moi-khu-vuc

Laser Toning Plus kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm. Chính vì vậy Laser Toning Plus được ứng dụng xóa xăm trên cả những vùng da nhạy cảm như lông mày, mí mắt, xóa xăm môi…

– Độ an toàn cao

Năng lượng sóng laser Toning Plus tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Công nghệ Laser Toning PLus đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

– Hiệu quả xóa xăm ưu việt

hieu-qua-cao

Ngoài công dụng xóa xăm triệt để, sóng laser Toning Plus còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

– Thời gian nghỉ dưỡng

Xóa xăm bằng laser Toning Plus giúp rút ngắn thời gian, và không cần nghỉ dưỡng. Sau khi xóa xăm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc, cuộc sống hàng ngày, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến công việc hay sinh hoạt hàng ngày.

>>> hình xăm cá chép

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...