Những ưu điểm của công nghệ phẫu thuật độn cằm tự thân

16:15:38 - 15/02/2017 - admintt

Phẫu thuật độn cằm tự thân đang gây bão trong cộng đồng thẩm mỹ hiện nay. Đây là kỹ thuật tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá rất cao về những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại. Cùng tìm hiểu qua bài viết nhé!

>>> độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không

>>> độn cằm có hiệu quả không

1/ Tạo dáng cằm đẹp tự nhiên chuẩn từng milimet

phau-thuat-don-cam-tu-than

Phẫu thuật độn cằm tự thân với sự kết hợp công nghệ 3D cho phép bác sĩ dựng được dáng cằm trước và sau khi thực hiện từ đó có thể tính toán, phân tích, đo vẽ, căn chỉnh dáng cằm một cách chuẩn xác sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt khách hàng có thể xem thấy hình ảnh của mình trước và sau khi thực hiện để đưa ra lựa chọn cho mình. Xương cằm được kéo dài và sau một thời gian đến khi lành hẳn thì các tế bào xương sẽ tự động liên kết lại với nhau, nên chiếc cằm mới sẽ trông rất tự nhiên, đẹp hoàn hảo tới từng milimet.

2/ Hiệu quả vĩnh viễn

Một phần xương cằm của bạn chính là chất liệu độn được sử dụng chính sẽ được kéo dài ra và cố định chắc chắn bằng thiết bị chuyên dụng cố định xương, sau một thời gian sẽ tự sống và được nuôi dưỡng cho kết quả vĩnh viễn.

3/ An toàn, hạn chế tối đa xâm lấn

han-che-xam-lan

Với kỹ thuật tiên tiến này, trước khi thực hiện, bạn sẽ được chụp cấu trúc xương bằng máy CT Scanner hiện đại cho phép bác sĩ có thể nắm bắt, phân tích đặc điểm xương cằm cho phép thực hiện các thao tác chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm lấn, hoàn toàn không gây tổn thương. Bên cạnh đó, chất liệu độn cằm chính là dùng chính phần xương cằm sẵn có của khách hàng nên khá thân thiện, tuyệt đối an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào cả.

4/ Ít đau, thời gian hồi phục nhanh

Khách hàng được gây mê nhẹ nên hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn trong toàn bộ quá trình thực hiện. Mặt khác, sau thẩm mỹ có áp dụng chế độ giảm đau tự chủ PCA nên khách hàng sẽ cảm thấy rất thoải mái. Thời gian phục hồi chỉ từ 7-10 ngày.

>>> độn cằm duy trì được bao lâu

>>> độn cằm ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...