Những thắc mắc thường gặp về dịch vụ trị hôi nách

04:17:25 - 16/07/2016 - admintt

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đảm bảo các yếu tố: Khỏi hôi nách nhanh chóng, an toàn và không để lại sẹo xấu trên da. Đó cũng chính là lý do mà hút bỏ nội soi được khách hàng lựa chọn phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả trong năm 2016.

Hút bỏ nội soi có trị hôi nách hiệu quả không?

Bệnh hôi nách sẽ được chữa trị nhanh chóng kết quả ổn định và lâu dài bằng công nghệ Hút bỏ nội soi. Bởi công nghệ Hút bỏ nội soi loại bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể. Do vùng tuyến này đã bị loại bỏ nên phương pháp Hút bỏ nội soi cho kết quả điều trị hôi nách hiệu quả, mùi hôi nách có cơ hội quay trở lại.

Hút bỏ nội soi có để lại sẹo không?


Phương pháp trị hôi nách bằng Hút bỏ nội soi không phẫu thuật, không cắt rạch da nên không để lại sẹo.

Sau hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi có cần chăm sóc gì đặc biệt không?

Sau khi tiến hành chữa hôi nách, bạn không cần phải chăm sóc quá phức tạp mà chỉ cần tuân thủ đúng theo những hướng dẫn của bác sĩ, cụ thể như sau:
+ Sau phẫu thuật có thể sưng tím khu trú vùng quanh hố nách 5-7 ngày. Lúc đầu thì xanh tím sau chuyển sang màu vàng rồi sẽ tan hết.
+ Khách hàng có thể uống thêm 1ml – 2ml mật gấu pha với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha đường ( hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng tím.

+ Trong vòng 24h đầu, khách hàng nên khép 2 tay lại, tránh hoạt động nhiều, bê vác nặng.
+ Không nên ăn thịt gà, rau muống, trứng, đồ nếp trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật.
+ Bệnh nhân sau khi hút tuyến mồ hôi nách băng gel hõm nách trong 1 tuần đầu.
+ Sau hút tuyến mồ hôi nách 1 tuần bệnh nhân có thể masage nhẹ vùng nách nhằm làm cho nách được mềm mại.

Chi phí và thời gian chữa hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi?

Phương pháp chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi thực hiện trong thời gian ngắn, kéo dài 20 phút cho mỗi bên nách và 40 phút cho cả 2 bên nách. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí thực hiện điều trị nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách thông thường có giá là 8.000.000 VNĐ, áp dụng cho cả 2 bên nách.

Nguồn http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...