Những lưu ý quan trọng cần biết trước khi xóa xăm

07:22:26 - 23/02/2016 - admintt

Xóa xăm đang trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Nhưng để đảm bảo được kết quả xóa xăm tốt nhất bạn cần phải đặc biệt tuân thủ theo những một số lưu ý dưới đây nhé.

Lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín

Những lưu ý quan trọng cần biết trước khi xóa xăm 1

Lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín

Để đảm bảo kết quả xóa xăm an toàn, triệt để không đau rát, không gây sẹo trên da. Bạn cần tìm một trung tâm uy tín vì với cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thì bạn sẽ được tiến hành kiểm tra chi tiết và tỉ mỉ cho hình xăm của mình để có biện pháp xóa xăm phù hợp nhất.

Không được chà xát vật nhọn lên hình xăm

Những lưu ý quan trọng cần biết trước khi xóa xăm 2

Không được chà xát vật nhọn lên hình xăm

Trước khi xóa xăm bạn không nên chà xát hay dùng những vật nhọn đâm vào hình xăm vì như vậy sẽ dễ làm da bị rách, chảy máu và gây nhiễm trùng da. Đặc biệt hơn nếu dụng cụ tiếp xúc không đảm bảo có thể khiến da tổn thương nặng nề gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Không nên xăm chồng mực lên hình xăm

Những lưu ý quan trọng cần biết trước khi xóa xăm 3

Trước khi xóa xăm không nên xăm chồng mực lên hình xăm

Nếu như bạn nghĩ xăm chồng mực màu lên có thể che hết hình xăm thì đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Xăm chồng sẽ không che được hình xăm bạn muốn mà nó còn khiến cho hình xăm trở nên nham nhở và khó để xóa hơn.

Bổ sung thêm nhiều vitamin C.

Một tháng trước khi có quyết định xóa xăm, bạn nên bổ sung nhiều vitamin C như ăn thêm nhiều rau, củ, trái cây tươi để giúp da nhanh chóng phục hồi và các tế bào da được tái tạo nhanh hơn.

Những lưu ý quan trọng cần biết trước khi xóa xăm 4

Bổ sung thêm nhiều vitamin C. trước khi đi xóa xăm

Trên đây là một số những lưu ý cần nằm được trước khi xóa xăm mà bạn nên nắm được. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng công nghệ xóa xăm hiện đại an toàn từ Mỹ mang tới kết quả xóa xăm vượt trội. với đội ngũ chuyên viên cùng bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn cam kết mang lại cho khách hàng kết quả điều trị tối ưu nhất.

Nguồn: thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...