Những lưu ý khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

08:20:22 - 15/11/2017 - admintt

Hiện nay, khi tìm hiểu những cách làm đẹp có rất nhiều chị em phụ nữ đang tìm hiểu về vấn đề nâng mũi bọc sụn. Bài viết này tôi sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết nhất cho chị em, giúp chị em có được cái nhìn khái quát nhất.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật khá tiên tiến, đây là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để làm cho đầu mũi được nâng lên đẹp một cách tự nhiên. Sụn nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi, đồng thời sụn tự thân hoặc da nhân tạo Megadem được dùng để bọc sụn mũi. Với sự kết hợp hài hòa này, chúng tôi sẽ khắc phục được hầu hết những nhược điểm của những phương pháp cũ trước đây như : mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, đầu mũi đỏ, ngắn…

nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tối ưu nhất hiện nay

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất, cho nên những ca phẫu thuật sẽ được thực hiện bỡi những bác sĩ hàng đầu có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, thiết bị kĩ thuật hiện đại, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và mang lại tính thẩm mỹ cao nhất tới các bạn.

Trường hợp nên nâng mũi bọc sụn :

–         Mũi thấp, tẹt, mũi ngắn những vẫn đủ da vùn mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tốt.

–         Mũi bị bóng đỏ, lộ đầu mũi do biến chứng từ những kỹ thuật nâng mũi trước

–         Hay đơn giản là bạn có nhu cầu làm đẹp cho chính mình.

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn :

–         Thăm khám và tư vấn cho khách hàng chất liệu mũi phù hợp nhất

–         Chuẩn bị chất liệu và dụng cũ phẫu thuật

–         Gây tê cho khách hàng, đảm bảo cho khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

–         Tiến hành phẫu thuật : Đây là bước quan trọng nhất, đòi hỏi kĩ năng và trình độ của bác sĩ. Sụn tự thân sẽ được lấy từ vành sau tai, bọc vào sụn nhân tạo rồi bóc tách khoang mũi để đặt chất liệu vào, nắn chỉnh lại cho cân đối…

–         Cuối cùng , bác sĩ đóng kín vết mổ và cố định mũi.

nang-mui-boc-sun2

 

Trước và sau khi nâng mũi tại Kangnam

Thời gian và chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi :

–         Thời gian cho một lần phẫu thuật nâng mũi khá nhanh, thường chỉ mất từ 30 – 60 phút là hoàn thành, bạn sẽ có một dáng mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt

–         Chi phí phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Kangnam sẽ phụ thuốc vào tình trạng của khách hàng và loại chất liệu sụn để nâng mũi. Tuy nhiên, giá cả đã được niêm yết công khai tại trung tâm, các bạn sẽ được quyền lựa chọn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để có được kết quả tốt nhất:

–         Để có thể đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên tuân thủ theo những chỉ dẫn của các bác sĩ, tránh chà xát va chạm mạnh trong thời gian đầu.

Với bài viết tổng hợp này, hi vọng chúng tôi có thể giải đáp được hết những câu hỏi của các bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy gửi thư tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...