Những lưu ý khi bấm mí Hàn Quốc

07:31:14 - 07/08/2017 - admintt

Nếu bạn từng lang thang trên các diễn đàn của chị em phụ nữ, một chủ đề khá hấp dẫn và sôi động mà nhiều chị em quan tâm đó là những lưu ý khi bấm mí mắt làm sao cho tốt. Bấm mí vốn chỉ là một thủ thuật đơn giản nhằm tạo hình đôi mắt 2 mí đẹp. Tuy nhiên, để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất khi áp dụng dịch vụ bấm mí, chúng ta cần lưu ý điều gì?

>>>bấm mí ở đâu đẹp

>>>bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền

1. Trước khi bấm mí

-Khách hàng cần tìm hiểu thật tỉ mỉ và chi tiết về bấm mí Hàn Quốc để biết rõ về phương pháp và cách thực hiện. Nếu cần thiết, bạn cũng cần hỏi ý kiến các chuyên gia và những người đã từng thực hiện tiểu phẫu này.

-Lựa chọn thật chính xác nơi nào sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn của mình. Hãy dựa vào những tiêu chí của một thẩm mỹ viện uy tín và từ đó xác định đâu là cơ sở an toàn, chất lượng, thẩm mỹ nhất.

-Lựa chọn bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí cho bạn. Bấm mí  tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và chọn cho mình các chuyên gia có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm để đạt được kết quả như mong đợi

2. Trong quá trình thực hiện

-Khi các bác sĩ thăm khám và tư vấn, cần trao đổi với bác sĩ tất cả những vấn đề cần lưu ý về thể trạng, các dị ứng, bệnh lí hay những lần phẫu thuật thẩm mỹ trước đó. Đây là những thông tin rất có giá trị để các bác sĩ hiểu được chính xác những những mong muốn trong khi bấm mí Hàn Quốc cho bạn.

-Chuẩn bị tâm lý thoải mái trong khi bác sĩ thực hiện bấm mí Hàn Quốc cho bạn.

3.Sau khi bấm mí

Lưu ý:

  + Mắt có thể bị sưng trong vòng 5 ngày, nhất là trong 3 ngày đầu, đó là biểu hiện thông thường nên bạn không cần lo ngại

+Có thể chườm đá nếu cảm thấy khó chịu với mắt sưng trong 1 đến 3 ngày đầu. Chườm nóng để giảm vết tím nếu nó làm bạn cảm           thấy vết tím còn khác đậm màu

+Vệ sinh mắt theo cách các bác sĩ đã chỉ dẫn.

+Uống thuốc và tái khám đúng thời gian để chắc chắn rằng kết quả bạn đạt được là hoàn hảo nhất.

-Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ hàng đầu trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất từ các nước đi đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ và Thái Lan. Công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc mới nhất, tạo đôi mắt 2 mí to rõ, tự nhiên mà không cắt rạch, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ ưu tú trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và từng có thời gian tu nghiệp lâu dài tại nước ngoài. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp và hiệu quả duy trì lâu dài như mong muốn.

Xem thêm: >>>có nên nhấn mí không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...