Những điều bạn nên biết khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ cô bé

09:32:35 - 11/02/2017 - admintt

Phẫu thuật thu nhỏ cô bé là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn khắc phục tình trạng vùng kín bị lão hóa do tuổi tác và sau sinh. Nhưng nhiều người vẫn còn phân vân không biết có nên thu nhỏ cô bé không và những trường hợp nào cần phải phẫu thuật. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé!

>>> cách làm đẹp vùng kín

>>> vung kin dep

1. Phẫu thuật thu nhỏ cô bé – Nên hay không nên?

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín hiện đang trở thành nhu cầu ngày càng lớn của phần đông chị em hiện nay, tập trung nhiều ở chị em sau sinh và phụ nữ trong giai đoạn tuổi trung niên. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới nhu cầu này là do sự giảm sút chất lượng trong chốn phòng the mà phần lớn bắt nguồn từ người vợ.

Phau-thuat-thu-nho-co-be

Đối với nhiều chị em khi trải qua nhiều lần sinh nở, hiện tượng ống âm đạo giãn rộng, lỏng lẽo, chùng nhão, giảm khả năng đàn hồi, cơ vòng ống không co bóp một cách bình thường là điều không thể tránh khỏi. Những biểu hiệu này khiến chị em tự ti, không ngừng ngại ngùng, lo lắng về cơ thể mình. Sự “kém hiệu quả” về mặt cấu trúc của cô bé lúc này cộng với sự ngại ngùng trong cảm xúc của chị em tạo nên rào cản lớn, cản trở sự thăng hoa khi vợ chồng gần gũi.

Dưới góc nhìn của các nhà tâm lý học, phẫu thuật thu nhỏ vùng kín là nhu cầu hoàn toàn chính đáng và hết sức cần thiết giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin, hạnh phúc lứa đôi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả mĩ mãn, chị em nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng các cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ mà mình sẽ lui tới. Một kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín mà bạn nên lưu tâm đó là lựa chọn các bệnh viện lớn đã được Sở Y tế cấp phép chứng nhận đạt chuẩn chất lượng dịch vụ.

2. Khi nào cần phẫu thuật thu nhỏ cô bé?

Các chuyên gia cũng đưa ra khuyến cáo, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng thủ thuật này. Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín chỉ áp dụng trong những trường hợp hết sức cần thiết. Cụ thể:

Phau-thuat-thu-nho-co-be-khi-nao

Thông thường, cách phẫu thuật này dành cho phụ nữ có âm đạo giãn rộng sau sinh, sau khi đã áp dụng các biện pháp luyện tập nhưng không tìm lại được cảm giác lúc quan hệ tình dục.
– Ống âm đạo bị giãn rộng, lỏng lẽo, chùng nhão
– Cơ thành âm đạo không còn khả năng đàn hồi
– Âm đạo bị biến dạng do tai nạn

>>> phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

>>> Ngứa vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...