Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? – Chia sẻ từ các diễn đàn về giá cắt mí

07:53:42 - 17/06/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Dạo qua nhiều diễn đàn làm đẹp, nhiều chị em đang rất quan tâm tới vấn đề đó là cắt mí mắt giá bao nhiêu. Để có được thông tin chính xác và lựa chọn được phương pháp phù hợp với túi tiền của mình, hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ các eva trên các diễn đàn thẩm mỹ.

gia cat mi mat

Cắt mí mắt rất được người Hàn ưa chuộng

1. Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Chia sẻ từ diễn đàn webtretho

Với câu hỏi cắt mí mắt giá bao nhiêu, trên webtretho, rất nhiều chị em đã tham gia thảo luận và có những chia sẻ khác nhau. Tuy nhiên mỗi 1 địa chỉ làm đẹp lại có mức giá khác nhau.

Một nickname có tên bebong_1994 đã chia sẻ rằng : Cách đây 3 năm mình có tới một thẩm mỹ viện không mấy uy tín tại Hà Nội, kết quả không được như mong đợi nên mình cạch luôn, chả thèm nhớ tên luôn. Lúc đầu nhân viên tư vấn giá chỉ 7 triệu, thế mà lúc đến gặp bác sĩ thì lại nói là 8 triệu (??), thanh toán mà bực cả mình mà cũng chả đẹp. Chán luôn”.

Nickname hoaithu.. cho biết : “Đầu tiên mình cũng khá băn khoăn khi tìm hiểu về chi phí cắt mí mắt tại các thẩm mỹ viện, tham khảo ở khá nhiều nơi ở trên mạng. Thấy khá nhiều nơi treo giá, chi phí dao động từ 7 – 8 triệu, có nơi khuyến mại xuống dưới 6 triệu. Tuy nhiên, theo mình thì chi phí cắt mí cũng không quan trọng bằng việc nơi đó có chất lượng, có đảm bảo an toàn không ý. Chỉ sợ tiền mất tật mang thôi.”

gia cat mi mat

Khuôn mặt tươi tắn sau khi cắt mí mắt tại Kangnam

2. Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Những chia sẻ từ diễn đàn thẩm mỹ

Diendanthammy. net là diễn đàn về làm đẹp khá lâu đời, khi chúng tôi thử nghiệm đăng lên 1 chủ đề phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu cũng nhận được khá nhiều lượt comment từ phía chị em.

Nickname thuhuong_21995 cho biết:

“Mình có đi cắt mí tại bệnh viện Kangnam về, bên này đang có giá 7 triệu, được giảm 20%, thấy chất lượng cũng như dịch vụ khá là oke các mẹ à. Cắt mí xong được khoảng 1 tuần, mắt to và rõ ràng hơn nhiều, không còn da thừa và mí mắt nữa, đôi mắt nhìn rất đẹp và trẻ trung. Nói chung là em khá hài lòng”.

Đặc biệt, khá nhiều chị em khác cũng đồng tình với ý kiến này. Bởi chi phí cắt mí tại Kangnam khá là phù hợp với thu nhập của nhiều chị em Việt Nam. Theo các chuyên gia, tại mỗi địa chỉ làm đẹp, giá tiền cắt mí mắt tuy không giống nhau, bởi điều này phụ thuộc vào chất lượng đảm bảo an toàn cũng như trình độ của người trực tiếp thực hiện. Hãy tham khảo và lựa chọn địa chỉ uy tín nhất cho mình để có thể đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính bản thân mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...