Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền? Bảng giá nhấn mí chi tiết

03:04:58 - 28/05/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Chào các bác sĩ tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em đang muốn đi nhấn mí mắt nhưng lại không biết chi phí bên mình là bao nhiêu? Vậy bác sĩ cho em hỏi nhấn mí mắt bao nhiêu tiền để em có thể chuẩn bị tài chính tốt nhất cho ca nhấn mí mắt của mình. Em xin cảm ơn.

(Thu Huyền – Hà Nội)

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Chào bạn Huyền! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và lựa chọn Kangnam làm địa chỉ nhấn mí (bấm mí mắt) cho mình. Với thắc mắc nhấn mí mắt bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi đang áp dụng các công nghệ nhấn mí mắt độc quyền từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như ý muốn.

Chi phí nhấn mí mắt tại Kangnam phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Khung giá mà chúng tôi đưa ra dựa theo mức độ cần khắc phục cũng như nhu cầu, đặc biệt là khả năng tài chính của khách hàng, làm sao để phù hợp nhất.

Cụ thể, nhấn mí mắt tại Kangnam có giá phân bổ như sau:

DỊCH VỤ Chi phí trọn gói (triệu VNĐ)
Bấm phím Multi-Point 9 triệu
Bấm phím Dove Eyes triệu
Bấm mí Hàn Quốc triệu

Trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ, các bác sĩ của chúng tôi sẽ thăm khám, đưa ra tư vấn sao cho phù hợp với nguyện vọng của bạn. Từ đó có được mức giá nhấn mí chính xác nhất cho khách hàng.

Trong mức giá từ 7-9 triệu này đã bao gồm trọn gói các khoản chi phí khác như:

Chi phí thăm khám

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc sẽ được kiểm tra, thăm khám chi tiết, cụ thể. Chỉ khi xác định bạn đủ tiêu chuẩn về điều kiện sức khỏe để thực hiện nhấn mí mắt thì các bác sĩ Kangnam mới thực hiện dịch vụ cho bạn.

nhấn mí bao nhiêu tiền 2

Chi phí thực hiện:

Sau khi thăm khám và lựa chọn phương pháp phù hợp cho bạn, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt giúp bạn có hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất sau phẫu thuật.

Chi phí phòng mổ, bác sĩ:

Toàn bộ quá trình thực hiện nhấn mí tại Kangnam diễn ra trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối hiện đại. Quá trình thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Sau khi phẫu thuật, Bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ dẫn để bạn thực hiện và tuân thủ theo để có được kết quả nhấn mí đẹp nhất.

nhấn mí bao nhiêu tiền 1

Kết quả sau nhấn mí tại Kangnam

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn Huyền biết được nhấn mí mắt bao nhiêu tiền và có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất trước khi thực hiện.

>>> Xem thêm: Nhấn mí mắt có để lại sẹo không?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...