Nhấn mí hết bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

07:01:58 - 15/12/2015 - admintt

Chào bác sĩ.

Tôi đã nghe đến thương hiệu Kangnam từ lâu, nên có ý định kì nghỉ này sẽ đến Kangnam để bấm mí. Tôi muốn bác sĩ tư vấn thêm là nhấn mí hết bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị sẵn. Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

Dương Thiên Lý (Thị xã Gò Công, Tiền Giang)

Trả lời:

Chuyên mục tư vấn của Kangnam mến chào chị Thiên Lý.

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Với băn khoăn về chi phí thực hiện nhấn mí tính đến tháng 4/2015 của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí tại Kangnam hiện đang được tiến hành theo hai phương pháp chính, đó là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn với chi phí lần lượt là 6 triệu đồng và 9 triệu đồng.

Chi phí thực hiện nhấn mí tại Kangnam luôn có mức giá cạnh tranh, hợp lý và tương xứng với chất lượng. Chính vì thế, nhấn mí Hàn Quốc tại đây luôn là dịch vụ nhận được sự yêu mến tin chọn của đông đảo khách hàng ngay từ ngày đầu tiên được biết đến.

Chị Thiên Lý thân mến. Hiện tại Kangnam tưng bừng chương trình ưu đãi hấp dẫn chào hè 2015. Trong đó, dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc là dịch vụ nhận được ưu đãi rất lớn. Chị Thiên Lý có thể gọi điện thoại đến số Hotline 1900 6466 của Kangnam để nhận ưu đãi này và không bỏ lỡ chương trình trong những ngày nghỉ lễ.

Hy vọng, nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam trong thời gian tới sẽ làm hài lòng chị.

Xem thêm:

Thân ái.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...