Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền hiện nay? Tin tức tư vấn

03:11:02 - 12/09/2017 - admintt

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi nhấn mí mắt bao nhiêu tiền vậy em thấy mấy người trong công ty làm đẹp quá nên em muôn đi làm nhưng chưa rõ nhấm mí mắt bao nhiêu tiền. Mong được bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.(Hoàng Thị Tuyết Mai – Hà Nội)

Chào bạn Mai! cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi cho chúng tôi với thắc mắc đến cho chúng tôi với câu hỏi nhấn mí mắt bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp bạn qua bài viết dưới đây mời bạn theo dõi.

Kết quả hình ảnh cho site:bammihanquoc.vn

Nhấm mí mắt đôi mắt đẹp long lanh

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Dẫn đầu trong các công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị ứng dụng dịch vụ bấm mí mắt tiên tiến nhất tại Việt Nam. Không chỉ đứng đầu về chất lượng, mức giá bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam được tính toán phù hợp nhất với mọi người.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng chi phí bấm mí như sau:

+ Giá bấm mí Hàn Quốc thông thường: 6 triệu VNĐ

+ Giá bấm mí mắt Multi-Point: 9 triệu VNĐ

Đây là mức chi phí trọn gói, ngoài ra, khách hàng không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác. Tùy theo nhu cầu nguyện vọng của khách hàng, bác sỹ sẽ lựa chọn lựa chọn kỹ thuật bấm mí phù hợp với mức chi phí tương ứng.

Xem thêm : bấm mí mắt có an toàn không

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp nhấn mí mắt đúng như những gì bạn đã nêu. Bên cạnh đó, phương pháp này còn rất an toàn, giúp tạo nếp gấp mí mới nhanh chóng.

Việc bạn lo lắng nhấn mí mắt giá bao nhiêu là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi có nhiều mức giá khác nhau nên chỉ khi bạn được xác định chính xác tình trạng của mình mới biết chi phí hết bao nhiêu tiền.

Kết quả hình ảnh cho site:bammihanquoc.vn

Trước và sau khi nhấm mí mắt tại TMV KANGNAM

Trong mỗi giai đoạn, bệnh viện sẽ có những chương trình khuyến mại giảm giá để tri ân tới khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về các chương trình này có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận lễ tân và chuyên viên tư vấn để được giải đáp cụ thể.

Kết quả bạn nhận được là đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn và cân đối với khuôn mặt. Những phản hồi tích cực từ khách hàng họ đều không thấy băn khoăn nhấn mí mắt giá bao nhiêu khi được bác sỹ giải đáp và chữa trị.

Hi vọng với những thông tin trên đã phần nào giúp bạn hiểu rõ về chi phí nhấm mí mắt tại kangnam địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay quan tâm nào bạn có thể đến với thẩm mỹ viện kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bài đọc được quan tâm  : bấm mí mắt có để lại sẹo không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...