Người có má lúm đồng tiền 1 bên sẽ thế nào?

09:10:34 - 03/02/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Từ lâu nay, tạo má lúm đồng tiền được khá nhiều chị em phụ nữ áp dụng bằng cách thẩm mỹ. Tại sao nhiều người lại mong muốn sở hữu má lúm đồng tiền như vậy? Và người có má lúm đồng tiền 1 bên sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Người có má lúm đồng tiền 1 bên sẽ như thế nào?

nguoi co ma lum dong tien 1 ben

Người có má lúm đồng tiền 1 bên thường có nét duyên ngầm

Vâng, má lúm đồng tiền ở 1 bên từ lâu đã được coi là nét duyên của người con gái, nó không chỉ khiến nét mặt trở nên thu hút, quyến rũ hơn và nó còn đại diện cho sự may mắn và làm ăn phát tài. Nhiều người tự hỏi, má lúm đồng tiền xuất hiện là do đâu, tại sao có người có, người không, thậm chí trong cùng 1 gia đình cũng người có người không.

Theo ý kiến từ các chuyên gia thì má lúm đồng tiền 1 bên được hình thành dựa trên 1 khiếm khuyết nhỏ của cơ thể tại hệ thống cơ má.  Phần da chỗ này bị khuyết nhỏ, dính xuống tổ chức liên kết cơ bên dưới tạo nên một vết lõm xuống mỗi khi người sở hữu có biểu hiện cười hoặc nói.

Về bản chất, tạo má lúm đồng tiền 1 bên chỉ là 1 dịch vụ khâu và bấm nhằm tạo liên kết giữa cơ má và phần da, với một vết khâu nhỏ bên trong niêm mạc miệng, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đính dính phần cơ cười và da cùng với nhau ngay ở vị trí đã được xác định từ trước, tạo cho khách hàng chiếc má lúm tươi tắn nhất, xinh đẹp nhất ở vị trí hài hòa nhất.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền một bên

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tạo má lúm đồng tiền một hay cả 2 bên đều được tiến hành theo đúng quy trình tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng phương pháp không giải phẫu hiện đại nhất. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể an tâm tới vấn đề xâm lấn, hay tổn thương ảnh hưởng tơi khuôn mặt. Bác sĩ thực hiện tạo má lúm đều là những người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên được tiếp xúc với các công nghệ tiên tiến của nước ngoài.

nguoi co ma lum dong tien 1 ben

Sở hữu má lúm đồng tiền bằng phẫu thuật

Bên cạnh đó, trang thiết bị tại đây cũng đều là những thiết bị hiện đại nhất, tân tiến  nhất, đạt chuẩn kỹ thuật y tế. Vết dưới bên trong niêm mạc miệng sẽ rất nhỏ, sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho khách hàng, hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ, đặc biệt là thời gian lành thương chỉ mất vài ngày.

Những vị trí của má lúm đồng tiền bạn đã biết chưa

Ở mỗi gương mặt khác nhau, chiếc má lúm sẽ xuất hiện tại ở một ví trí khác nhau : có thể là ở vị trí cao hơn miệng, ngang bằng với khóe miệng, phía dưới miệng, trên đường vòm miệng, ở trên má xa miệng hay cũng có thể gần ngay khóe miệng. Với mỗi vị trí khác nhau, má lúm đồng tiền sẽ lại mang tới cho người sở hữ những ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên những người sở hữu chiếc má lúm đồng tiền thường là những người được mọi người xung quanh yêu mến, cuộc sống luôn vui vẻ, an nhàn về cuối đời, cùng với tài ăn nói cực kì khéo léo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...