Người châu Á và xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

14:00:44 - 16/12/2015 - admintt

Châu Á là châu lục lớn nhất và đông dân nhất thế giới nên có sự đa dạng về dân tộc,văn hóa và ngoại hình người dân mỗi nước. So sánh về ngoại hình người dân của 3 nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, ta có thể nhận thấy sự khác biệt rõ nét.

Tìm hiểu thêm: hinh anh truoc va sau nang mui

dac diem va xu huong phau thuat mui cua nguoi chau a

Mũi người Hàn Quốc và châu Á có phần nhỏ và hơi dài – sửa mũi hàn quốc

Người dân Hàn Quốc có đặc điểm xương gò má cao và khá nổi bật, mắt nhỏ và mũi dài. Trong khi người Nhật Bản có khuôn mặt lại có phần góc cạnh hơn. Đặc điểm nổi bật của người dân Trung Quốc chính là chiếc mũi to và ngắn, đầu mũi khá rộng và thô. Các nhóm người chủng tộc Mã Lai(Philippines và Indonesia) mũi ngắn,tẹt và phần lỗ mũi rộng.

Nhìn chung, đặc điểm kém đẹp và nét đặc trưng riêng của người Châu Á nói chung và Á Đông nói riêng chính là chiếc mũi. Mũi của người Châu Á nhìn chung đều là chiếc mũi nhỏ bé với đầu mũi tròn, sống mũi không lộ rõ, lỗ mũi có phần rộng. Trái ngược với người Châu Âu là chiếc mũi cao với sống mũi thẳng tắp.

dac diem va xu huong phau thuat mui cua nguoi chau a1

Mũi người Châu Âu thường cao và thẳng

Chính vì vậy, để tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt, sự thanh thoát cũng như vẻ quyến rũ, thanh tú, không ít người lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi.

Vậy xu hướng thẩm mỹ nâng mũi của người châu Á là gì?

Chiếc mũi cao thẳng tắp của người Phương Tây không phải đáp án chung phù hợp với mọi gương mặt châu Á. Mũi S-line với đường cong tự nhiên bắt đầu từ trán đến đầu mũi là xu hướng rộ lên từ Hàn Quốc, đang được đông đảo phái đẹp Việt Nam ưa chuộng bởi dáng mũi nhỏ nhắn, thanh thoát và tự nhiên hơn rất nhiều xu hướng mũi thẳng của vài năm về trước.

Người có sống mũi thấp, đầu mũi tẹt hoặc hếch; người đã nâng mũi trước đó bằng phương pháp khác nhưng bị đỏ đầu mũi, lộ sống mũi là những đối tượng thích hợp với việc nâng mũi S-line.

Tìm hiểu ngay: nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Một miếng sụn tự thân (lấy ở sau tai) sẽ được đưa vào sống mũi. Sụn tự thân mang đến độ tương thích cao, thân thiện, an toàn và không gây biến chứng như các kỹ thuật truyền thống trước kia. Một ưu điểm khác của kỹ thuật nâng mũi S-line hiện đại là nó hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ nơi đầu mũi, lộ sống mũi. Phẫu thuật mũi S-line giữ hiệu quả trọn đời.

Tìm hiểu ngay về công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại này tại website: phauthuatnangmuihanquoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...