Mẹ nên ăn gì để con có má lúm đồng tiền?

09:46:45 - 30/09/2017 - admintt

Nhiều mẹ muốn sinh con ra có má lúm nhưng không biết ăn gì để con có má lúm đồng tiền? Vậy thì các mẹ đừng nên bỏ lỡ những mẹo tuyệt hay dưới đây nhé!

Theo nhiều mẹ bầu đi trước có chia sẻ cho các mẹ đang bầu nên ăn gì để con có má lúm đồng tiền như sau:

1/ Ăn quả lựu

ăn gì để con có má lúm đồng tiền

Ăn gì để con có má lúm đồng tiền

– Nhiều mẹ bầu biết đến công dụng tuyệt vời của mẹ bầu như cung cấp dưỡng chất cho cơ thể và còn là một thần dược “đúc” má lúm cho em bé trong bụng mẹ.

– Các mẹ chỉ cần ăn thật nhiều lựu khi mang thai là bé sinh ra sẽ có lúm má xinh xinh rồi. Điều này có vẻ như đồng nhất với việc trong quả lựu có chất gì đó giúp hình thành nên má lúm đồng tiền.

>>> Nhiều mẹ quan tâm: có nên làm má lúm đồng tiền không

2/ Nựng má trẻ con có má lúm đồng tiền

– Mẹo này chỉ các mẹ trong thời gian mang bầu hãy xí lấy một bé có lúm đồng tiền và hãy để dành đấy. Hôm nào không có ai để ý (để được linh nghiệm), tranh thủ đến véo nhẹ hoặc xoa hai tay vào hai lúm đồng tiền của bé đó rồi dùng hai bàn tay ấy xoay vào bụng mình. Nếu con trai xoay 7 cái, con gái xoay 9 cái.

– Tuy nhiên, nhiều người đã thử đem con mình làm “chuột bạch” theo cách này. Số ít có được như mong muốn, số khác lại không bấm đồng tiền

3/ Xin trẻ con cái má lúm đồng tiền nó đang có

– Cũng liên quan đến một đứa trẻ có má lúm nhưng thay vì lặng lẽ làm và lặng lẽ hiểu thì nhiều người lại công khai theo cách khác. Họ đến bên đứa trẻ có má lúm và hỏi xin bé: ” Cho cô lúm đồng tiền này nha!”. Nếu bé gật đầu đồng ý thì y như rằng đứa bé trong bụng sẽ có má lúm hệt như vậy.

>>> Nhiều mẹo khác được tổng hợp: ăn gì để con có má lúm đồng tiền

Mọi thắc mắc mời bạn vào trên web: taomalumdongtien.com hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí từ bác sỹ.

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...