Nâng ngực chảy xệ không đặt túi có giữ được lâu không ?

04:47:34 - 29/07/2017 - admintt

Nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn có giữ được lâu không ?  Và nếu được thì là bao lâu ? Ngực thế nào thì không cần phải đặt túi ? Lợi ích của việc nâng ngực không đặt túi là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những câu hỏi trên nhé !

>> Phẫu thuật nâng ngực có đau không

>> Tham my nguc noi soi

Nâng ngực chảy xệ không đặt túi có giữ được lâu không ? Những trường hợp không cần đặt túi ngực.

Nâng ngực chảy xệ không đặt túi có được lâu không ?

Nâng ngực chảy xệ không đặt túi có được lâu không ?

Trong nâng ngực chảy xệ, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng ngực chảy xệ, nguyên nhân gây xệ (do lão hóa hay sinh nở), cơ địa và mong muốn làm đẹp của khách hàng mà tư vấn có nên đặt túi ngực hay không.

Những trường hợp nâng ngực chảy xệ không đặt túi có thể được áp dụng thường là ngực chảy xệ nhưng đã có sẵn mô ngực, chỉ bị dư phần da. Bác sĩ sẽ dùng các kỹ thuật cắt bỏ da dư và kéo các cơ, mô ngực lên để tạo hệ thống liên kết tốt hơn cho vùng ngực.

Nâng ngực chảy xệ không đặt túi có thể duy trì lâu dài trong nhiều năm tùy vào cơ địa của khách hàng và việc này không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới việc mang thai và sinh con sau này nên chị em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp này.

Lợi ích của việc không đặt túi ngực

Nâng ngực chảy xệ có nhiều lợi ích phải kể đến là:

  • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, kỹ thuật đơn giản
  • Nhanh lành vết khâu do ít làm tổn thương tới vùng ngực khi chỉ loại bỏ da ngực mà không có tác động và các mô tuyến xung quanh
  • Giảm chi phí do không sử dụng túi đặt ngực

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phải được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị an toàn, hiện đại. Đây là phẫu thuật phức tạp nên cần bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong tạo hình ngực như Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để đảm bảo khách hàng có bộ ngực đẹp sau thẩm mỹ.

Thông thường chị em ai cũng muốn nâng ngực chảy xệ không đặt túi, nhưng như đã nói ở trên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng cách nào được. Để có bộ ngực sau thẩm mỹ không chảy xệ bền vững và đẹp nhất thì chị em nên theo tư vấn của bác sĩ phẫu thuật cho mình nhé.

>> Nang nguc chay xe khong can phau thuat gia bao nhieu

>> Phau thuat nang nguc co dau khong

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...