Nên biết | Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không ?

15:31:46 - 03/08/2017 - admintt

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không ạ? Nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn thì được bao lâu ? Lợi ích của nâng ngực không đặt túi là gì ạ ? Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp em. Em cảm ơn. ( Linh Chi, Cần Thơ )

>> Nang nguc dep

Trả lời:

Chào bạn Linh Chi! Rất vui vì đã nhận được sự quan tâm của bạn về dịch vụ thẩm mỹ của Kangnam. Đối với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cố tốt không ?

Nâng ngực chảy xệ có tốt không ?

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp làm cho ngực bớt chảy xệ bằng cách treo cơ ngực hoặc nâng ngực chảy xệ có sử dụng túi ngực, hoặc kết hợp cả 2 phương pháp trên.

Nâng ngực chảy xệ có tốt không? Xuất phát từ ý kiến của các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ cũng như từ kinh nghiệm của nhiều bệnh nhân đã từng trải qua phương pháp này, đa số đều đánh giá rằng nâng ngực chảy xệ là phương pháp tốt, đó là bởi những lý do sau:

– Nâng ngực chảy xệ có khả năng cải thiện vòng 1 chảy xệ ở mọi mức độ nhẹ, vừa, nặng

– Nâng ngực chảy xệ không nguy hiểm, không đau, không lộ sẹo, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác của ngực

– Nâng ngực chảy xệ diễn ra trong khoảng 90 – 120 phút là hoàn thành, thời gian nhanh chóng, không kéo dài.

– Nâng ngực chảy xệ cho hiệu quả ổn định, duy trì dài lâu.

Với những điểm trên đây, chắc chắn bạn đã rõ đáp án cho câu hỏi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không, đây là phương pháp làm đẹp tốt, nhiều ưu điểm nên bạn có thể yên tâm thực hiện nhé.

Mặc dù nâng ngực chảy xệ có nhiều điểm tốt nhưng với điều kiện là bác sỹ nâng ngực phải giỏi, có trình độ chuyên sâu và có kinh nghiệm thì mới thực hiện được, do đó, bạn phải tìm một địa chỉ nâng ngực thật uy tín, chất lượng để bảo đảm an toàn cho bản thân.

2. Nâng ngực chảy xệ không đặt túi ngực có giữ được lâu không ?

Trong nâng ngực chảy xệ, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng ngực chảy xệ, nguyên nhân gây xệ (do lão hóa hay sinh nở), cơ địa và mong muốn làm đẹp của khách hàng mà tư vấn có nên đặt túi ngực hay không.

Những trường hợp nâng ngực chảy xệ không đặt túi có thể được áp dụng thường là ngực chảy xệ nhưng đã có sẵn mô ngực, chỉ bị dư phần da. Bác sĩ sẽ dùng các kỹ thuật cắt bỏ da dư và kéo các cơ, mô ngực lên để tạo hệ thống liên kết tốt hơn cho vùng ngực.

Nâng ngực chảy xệ không đặt túi có thể duy trì lâu dài trong nhiều năm tùy vào cơ địa của khách hàng và việc này không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới việc mang thai và sinh con sau này nên chị em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp này.

3. Lợi ích của nâng ngực chảy xệ không đặt túi ngực

Nâng ngực chảy xệ có nhiều lợi ích phải kể đến là:

  • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, kỹ thuật đơn giản
  • Nhanh lành vết khâu do ít làm tổn thương tới vùng ngực khi chỉ loại bỏ da ngực mà không có tác động và các mô tuyến xung quanh
  • Giảm chi phí do không sử dụng túi đặt ngực
  • Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phải được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị an toàn, hiện đại. Đây là phẫu thuật phức tạp nên cần bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong tạo hình ngực như Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để đảm bảo khách hàng có bộ ngực đẹp sau thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phải được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị an toàn, hiện đại. Đây là phẫu thuật phức tạp nên cần bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong tạo hình ngực như Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để đảm bảo khách hàng có bộ ngực đẹp sau thẩm mỹ.

Thông thường chị em ai cũng muốn nâng ngực chảy xệ không đặt túi, nhưng như đã nói ở trên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng cách nào được. Để có bộ ngực sau thẩm mỹ không chảy xệ bền vững và đẹp nhất thì chị em nên theo tư vấn của bác sĩ phẫu thuật cho mình nhé.

>> Nâng ngực đẹp

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...