Nâng ngực chảy xệ có tốt không ? Có để lại sẹo không ?

08:27:40 - 31/05/2017 - admintt

Khi phụ nữ trải qua quá trình sinh con, ngực bắt đầu trở nên lão hóa, chảy xệ. Tình trạng da và cơ vùng ngực bị chùng giãn, thiếu săn chắc ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Một trong những phương pháp có thể khắc phục tình trạng này nhanh nhất là nâng ngực chảy xệ. Vậy nâng ngực chảy xệ có tốt không ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không ?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không ?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không ?

Trên thực tế, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một giải pháp tìm lại vẻ thẩm mỹ cho bầu ngực, cải thiện dáng ngực bị lão hóa – chảy xệ do nhiều tác nhân chủ quan và cả khách quan. Ca phẫu thuật không can thiệp vào chức năng của ngực, do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định thực hiện. Nếu thực sự muốn bầu ngực trở lại độ nâng gọn gàng, không phải “ủ rủ” với dáng ngực chảy xệ thì bạn hãy tìm đến dịch vụ này.

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng huyên rằng, ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chỉ đem lại hiệu quả khi ngực có những dấu hiệu chảy xệ rõ rệt. Dưới đây là 4 mức độ chảy xệ ngực mà bạn cần biết:

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-1

Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực.

Cấp 2:  Mức độ vừa. Núm vú cách chân ngực 1-2 cm.

Cấp 3:  Mức độ nặng. Núm vú cách chân ngực 2-3 cm.

Cấp 4: Mức độ rất nặng. Núm vú cách chân ngực hơn 3 cm.

Tùy vào tình trạng ngực chảy xệ của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật cắt – nâng chỉnh phù hợp. Sau khi phẫu thuật, bầu ngực của chị em sẽ trở nên săn gọn và tìm lại vẻ tươi trẻ – duy trì vẻ thanh xuân của mình, tìm lại đường nét hấp dẫn cho đôi gò bồng.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không ?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không ?

Tuy nhiên, yếu tố quyết định lớn đến phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không là do việc tìm chọn cơ sở điều trị của bạn. Dịch vụ sẽ đem lại hiệu quả như cam kết, không gây nguy hiểm đến sức khỏe nếu bệnh viện thực hiện ca phẫu thuật đúng quy trình – đạt chuẩn về vệ sinh, an toàn và phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Ngoài ra, trước khi phẫu thuật, bạn cần đảm bảo chắc chắn rằng thể trạng sức khỏe của mình hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc các bệnh mãn tính về tim mạch – huyết áp…nhất là với phụ nữ mang thai, trong thời kỳ có kinh nguyệt và cho con bú thì không nên thực hiện. Trong những trường hợp này, khách hàng nên thảo luận trực tiếp với bác sĩ để có quyết định đúng đắn nhất.

>> Nang nguc chay se

>> Nang nguc chay xe gia bao nhieu

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...