Nâng ngực chảy xệ – Lấy lại vẻ đẹp xuân thì cho khuôn ngực

15:22:05 - 22/07/2017 - admintt

Ngực cũng như giống như những bộ phận khác trên cơ thể, cũng bị lão hóa theo thời gian, đặc biệt là phụ nữ sau sinh nở, và cho con bú thì tình trạng ngực sa trễ biểu hiện rõ nhất. Hiện nay, phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh không cần phẫu thuật đã được áp dụng rất thành công tại bệnh viện Kangnam sẽ khắc phục hoàn toàn được tình trạng này, trả lại bộ ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái, đảm bảo không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>> Phau thuat nang nguc chay xe co an toan khong

Nâng ngực chảy xệ hay còn gọi là nâng ngực sa trễ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho bầu vú trở lại căng đầy gọn gàng, đầu vú nhô cao cân đối, làm bầu ngực được trẻ hóa và săn chắc hơn . Những phụ nữ có ngực thể tích lớn sẽ dễ bị chảy xệ hơn những phụ nữ ngực nhỏ.

Do các tác động liên quan đến sinh đẻ, sự lão hóa, những dây chằng treo này giãn ra và bầu ngực trở nên sa trễ. Vì vậy việc nâng ngực chảy xệ là hiệu quả.

1. Các mức độ chảy xệ và cách khắc phục hiệu quả

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh được tiến hành cụ thể dựa trên mức độ ngực chảy xệ của từng khách hàng:

– Ngực chảy xệ độ nhẹ( núm vú hạ thấp từ 2 đến 5 cm): các bác sĩ sẽ tiến hành nâng lên bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú, nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, gợi cảm hơn.

– Ngực chảy xệ ở mức độ trung bình hoặc nặng (núm vú hạ thấp từ 5 -10 cm): các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

– Ngực bị chảy xệ quá nặng( núm vú bị tụt thấp quá 10cm): Các bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật treo ngực sa trễ bằng các chất liệu chuyên biệt để nâng đỡ ngực.

2. Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

– Khắc phục triệt để tình trạng ngực sa trễ, tạo ngực săn chắc tự nhiên

Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da chảy nhão ở bầu ngực kết hợp đưa núm vú về vị trí bình thường và làm căng các tổ chức cơ tuyến vú, khắc phục triệt để tình trạng ngực chảy xệ, sa trễ.

Kết quả sau khi nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Kangnam.

Kết quả sau khi nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Kangnam.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giúp chị em nhanh chóng có được bầu ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái.

– Không làm ảnh hưởng đến chức năng, cảm giác của bầu ngực

Bác sĩ chỉ tác động, loại bỏ phần da và mô mềm bị sa trễ ở bên ngoài, khâu da lại để nâng nhẹ tuyến vú, đưa núm vú về vị trí cao bình thường do đó không làm ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng và hoạt động của bầu ngực.

Nâng ngực chảy xệ không làm ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng của ngực

Nâng ngực chảy xệ không làm ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng của ngực


–  Kết quả nâng ngực chảy xệ nội soi ổn định lâu dài

Với việc loại bỏ hoàn toàn phần da nhăn nheo, chảy nhão ở bầu ngực đồng thời khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mang đến kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

– Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình nâng ngực chảy xệ, nâng ngực chảy xệ sau sinh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng.

>> Co nen nang nguc chay xe khong

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...