Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn cho dáng mũi đẹp lại an toàn

03:45:55 - 22/12/2015 - admintt

Để có dáng mũi cao đẹp, tự nhiên và đảm bảo an toàn nhiều người đã tìm đến với công nghệ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn nhưng vẫn còn rất băn khoăn không biết rằng kỹ thuật này có thực sự mang lại an toàn, không bị lộ sống mũi hay dị ứng với chất liệu mũi như quảng cáo. Bạn có biết nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn cho dáng mũi đẹp lại an toàn.

Tìm hiểu về: nang mui co hai gi khong

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kép, đáp ứng được mong muốn của các chị em về một phương pháp nâng mũi đẹp nhưng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phương pháp này là sự kết hợp giữa nâng mũi và cấy ghép sụn tự thân. Không chỉ nâng cao sống mũi như các phương pháp thông thường, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc còn kéo dài thêm đầu mũi, khắc phục nhược điểm mũi ngắn và mũi hếch. Bên cạnh đó, đây là giải pháp khắc phục triệt để những biến chứng có thể xảy ra ở các phương pháp nâng mũi thông thường như mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng đầu mũi…

Mũi to làm sao cho nhỏ lại – Nâng mũi Hàn Quốc là câu trả lời tốt nhất

Sở dĩ làm được điều này là do nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc kết hợp với sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…) bảo vệ đầu mũi giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn.

– Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn và được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng toàn bộ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết để hạn chế những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.

– Chất liệu sụn sinh học định hình được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Sụn này đã được cơ sở y tế kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn trước khi ứng dụng nâng mũi. Sụn định hình sinh học có độ tương thích cao với cơ thể, không bị cơ thể đào thải, không gây biến chứng. Sau khi được đưa vào khoang mũi, phần sụn này sẽ ôm sát vào phần xương, giúp định hình và cố định mũi lâu dài.

Nhờ việc sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình kết hợp với sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Đặc biệt, khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi là 10 năm. Đây là chứng nhận đảm bảo an toàn mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mong muốn mang lại cho khách hàng.

Còn rất nhiều thông tin về công nghệ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn và các kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi hiện địa khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về kỹ thuật thẩm mỹ này tại website: phauthuatnangmuihanquoc.com

Tìm hiểu thêm: giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...