Nâng mũi giá bao nhiêu tại Kangnam?

04:57:43 - 21/06/2017 - admintt

Em có một chiếc mũi nhỏ nhưng lại không có sống mũi, em muốn đi nâng mũi từ lâu rồi nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nâng mũi giá bao nhiêu tại Kangnam? Mong bác sĩ giải đáp. (Hồng Ngọc – Nghệ An).

Trả lời:

Bạn Hồng Ngọc thân mến!

Nâng mũi giá bao nhiêu tại Kangnam?

Hiện nay, để thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam thì bạn cần bỏ ra mức chi phí là 10 triệu. Quá trình thực hiện trong vòng 60 phút, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên.

nang-mui-gia-bao-nhieu-1

Bảng giá nâng mũi tại Kangnam

Không chỉ riêng nâng mũi Hàn Quốc, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn luôn chú trọng nghiên cứu các phương pháp nâng mũi mới, có thể chỉnh sửa và khắc phục được các nhược điểm của mũi. Tùy thuộc vào đặc điểm cấu trúc mũi của mỗi một trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Các kỹ thuật thực hiện nâng mũi tại Kangnam không hoàn toàn giống nhau, đối với từng đối tượng khác nhau sẽ áp dụng theo phương pháp khác nhau, chất liệu nâng cũng sẽ khác nhau, chính vì thế mà chi phí dịch vụ nâng mũi cũng sẽ khác nhau.

Sau khi nâng mũi bao lâu thì ổn định?

Các chuyên gia Kangnam cho biết tùy theo cơ địa mỗi người mà thời gian hồi phục sau khi nâng mũi sẽ khác nhau. Thường thì 2-3 ngày sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, mũi sẽ có tình trạng sưng nhẹ. Trong khoảng thời gian này, bạn cần phải thực hiện chế độ kiêng khem, chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia để kết quả nhanh chóng ổn định.

nang-mui-gia-bao-nhieu

Tình trạng sưng, đau này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn trong khoảng từ 5 cho tới 7 ngày. Sau đó, dáng mũi của bạn sẽ bắt đầu ổn định và đẹp sau khoảng từ 1-2 tuần.

Để có thể xác định được phương pháp nâng mũi thích hợp nhất, bạn nên trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp. Hy vọng rằng với những tư vấn trên đây, bạn Hồng Ngọc đã có được các nhìn tổng quan nhất về tổng hợp nâng mũi giá bao nhiêu tại Kangnam và có được câu trả lời cho những thắc mắc khác của bản thân.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hội tụ những ưu thế vượt trội như công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nâng mũi theo quy trình chuẩn an toàn của Hàn Quốc. Kangnam là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu nâng mũi.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...