Nâng mũi có đau không? Mong bác sĩ tư vấn

07:52:10 - 27/07/2016 - admintt

Chiếc mũi là khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt khiến em cám thấy tự ti và mặc cảm. Em rất muốn đi nâng mũi để cải thiện nhưng không biết nâng mũi s line có đau không ạ? Mong các bác sĩ tư vấn! (Ngọc Hà – Ngô Sĩ Liên, Hà Nội)

Màu tóc nhuộm đẹp đỏ rực nổi bật dưới nắng nhẹ mùa thu

Nâng mũi là bí kíp giúp chị em tự tin hơn

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi là một trong những tiểu phẫu ít xâm lấn, đơn giản nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn sẽ ngỡ ngàng ngạc nhiên khi trải nghiệm nhẹ nhàng của dịch vụ này, trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê nên bạn không có cảm giác đau. Mũi bạn sẽ sưng nhẹ trong khoảng 5-7 ngày đầu tiên và thời gian sau đó sẽ trở lại bình thường.

Thực hiện nâng mũi tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn hoàn toàn yên tâm, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết; Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, từng thực hiện nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng sẽ khiến bạn yên tâm về chất lượng và an toàn được đảm bảo hơn.

Để có một dáng mũi đẹp tự nhiên bạn hãy đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám và tư vấn, đo cho chính xác độ cao thon, phù hợp với khuôn mặt của bạn. Không chỉ vậy, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Giờ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với quá trình nâng mũi mà không có cảm giác đau đớn. Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn một chế độ chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng ổn định và đảm bảo kết quả nâng mũi được hiệu quả nhất.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại 38 Nguyễn Du, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 1900 6466.

Xem thêm:

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...