Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Các chuyên gia tư vấn

07:44:56 - 07/06/2017 - admintt

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi em đang có dự định đi nâng mũi nhưng không biết với công nghệ của nước ta ở các cơ sở thâm mỹ thì việc nâng mũi có ảnh hưởng gi không. Em rất do dự không biết nếu nâng mũi song mà một thời gian nó ảnh hưởng tới sức khỏe nên mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Thúy Nga – Hà Đông, Hà Nội)

Người ta lo ngại gì về nâng mũi?

Trả Lời :

Chào bạn Nga cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tại bệnh viện kangnam về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng gì không. Chúng tôi các bác sĩ lâu năm trong ngành xin giải đáp vấn đề của bạn như sau.

Nâng mũi thẩm mỹ là phẫu thuật nhằm nâng cao sống mũi giúp khắc phục nhược điểm về sống mũi thấp tẹt, thiếu cân đối, không chuẩn mực. Từ đó mang lại dáng mũi mới thon gọn, thanh tú và sang trọng hơn. Để nâng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác nhằm đưa sống mũi nhân tạo vào nâng cao mũi. Bên cạnh đó có thể tiến hành đồng thời việc chỉnh hình các góc cạnh khác và cuối cùng hoàn thiện chiếc mũi hài hòa với gương mặt. Nói về nâng mũi cũng có thể được hiểu là sửa mũi ở những chi tiết khác nhau như cánh mũi, đầu mũi…

nang-mui-dr-park-19

Nâng mũi có ảnh hưởng gì

 

Lo ngại về việc nâng mũi ảnh hưởng về sau không xuất phát từ hai vấn đề chính là lo ngại về chất liệu độn và những biến chứng về tạo hình theo thời gian sẽ biến đổi như thế nào. Theo thời gian, liệu chất liệu độn có bị lộ, có gây ngứa ngáy, khó chịu hoặc bị đào thải ra khỏi cơ thể? Vết mổ nâng mũi có bị lộ sẹo? tạo hình mũi liệu có thể giữ được như ban đầu hay sẽ chùng nhão, biến dạng? Những vấn đề này khiến không ít người còn khá băn khoăn, lo lắng mặc dù nhu cầu nâng mũi rất cao. Vậy đâu là câu trả lời cho câu hỏi này?

Bạn có thể xem thêm phuong pháp : nâng mũi s line

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần xét ở nhiều khía cạnh. Việc về sau có ảnh hưởng khi nâng mũi không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, phương pháp nâng mũi và địa chỉ nâng mũi là những yếu tố quan trọng hàng đầu. Về mặt phương pháp, có những cách nâng mũi không thể đem lại kết quả vĩnh viễn như nâng mũi không phẫu thuật hay nâng mũi bằng chất liệu độn không vĩnh viễn. Điều này cần được khách hàng nhận thức rõ ràng trước khi thực hiện một ca phẫu thuật. Đối với tính khoa học của các phương pháp nâng mũi, tất cả đều an toàn, đúng quy trình và khoa học. Điều này đã được các cơ quan, tổ chức có uy tín trên thế giới công nhận và do đó, các cách nâng mũi nhanh chóng được lan tỏa khắp thế giới. Các chất liệu sụn nhân tạo ngày càng được nghiên cứu, cải thiện và trở nên tối ưu hơn bao giờ hết. E-Gotex hiện được xem là loại sụn hoàn hảo, có thể “đem theo xuống mồ” cùng bất cứ khách hàng nào.

Trước và sau khi nâng mũi tại kangnam

Điều quan trọng khác cần quan tâm về việc nâng mũi ảnh hưởng về sau không là địa chỉ nâng mũi mà khách hàng chọn như thế nào. Đây là yếu tố quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng cần hiểu để làm nên một phẫu thuật thành công, an toàn và thẩm mỹ. Ngược lại, nếu chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể được nâng mũi với phương pháp cũ, không đạt chuẩn khoa học hoặc phương pháp mới nhưng quy trình, chất liệu không đảm bảo. Các bác sĩ thiếu chuyên môn, kinh nghiệm thao tác có thể thiếu chuẩn xác và khiến dáng mũi được tạo không chuẩn mực. Đương nhiên, tất cả điều đó không thể đảm bảo một sự an toàn nào về sau. Tại Hà Nội, đâu là cơ sở thẩm mỹ uy tín?

Bạn có thể xem thêm : nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ tại kangnam chắc hản cũng giúp ích cho bạn về vấn nâng mũi có hại không nếu bạn vẫn còn lo ngại bạn có thể trực tiếp tới bệnh viện kangnam để được tư vấn trực tiếp miến phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...