Nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất?

11:36:03 - 09/12/2016 - admintt

Đã qua rồi cái thời còn nhiều định kiến về việc thẩm mỹ làm đẹp hay e dè trước chuyện sửa mũi. Việc nâng mũi cao giờ đây đã có phương pháp nâng mũi bọc sụn với công nghệ tiên tiến đảm bảo cho bạn chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào hay bác sĩ nào cũng tạo được chiếc mũi đẹp như ý bạn, đặc biệt trước sự xuất hiện của rất nhiều trung tâm và thẩm mỹ viện hiện nay thì việc lựa chọn một địa chỉ nâng mũi là không hề dễ dàng. Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

 

Một chiếc mũi cao thon góp phần làm cho khuôn mặt trở nên cuốn hút và sang trọng, làm tăng thần thái cho người sở hữu. Nhưng đa phần người Châu Á có sóng mũi thấp tẹt, với phần đầu mũi to và cánh mũi bè rộng không được thanh thoát. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể khắc phục được những khiếm khuyết không mong muốn của chiếc mũi.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

cach-chua-tri-mun-thit-quanh-mat-hieu-qua-cao
Đối với thẩm mỹ nâng mũi có rất nhiều phương pháp khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Dựa vào tình trạng mũi thực tế của khách hàng sẽ áp dụng phương pháp thích hợp nhất nhằm đem lại kết quả nâng mũi cao nhất và hài hòa với khuôn mặt.

Đối với những trường hợp có tình trạng sóng mũi thấp, phần đầu mũi không quá lớn sẽ được áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Đối với nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bạn sẽ được nâng với sụn mềm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn. Điểm đặc biệt của kỹ thuật này là sẽ nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo tại phần sóng, còn đầu mũi sẽ bọc lại bằng sụn vành tai, có tác dụng như là tấm đệm để bảo vệ cho phần đầu mũi tránh khỏi những tác động bên ngoài. Hơn nữa, sụn vành tai bọc nơi đầu mũi còn có tác dụng hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng nhân tạo và giảm bớt hiện tượng nhọn nơi đầu mũi. Vì thế, sau khi nâng mũi bọc sụn bạn sẽ sở hữu chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt và đạt được sự tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, muốn đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất bạn nên chọn đúng trung tâm và bác sĩ thẩm mỹ để tránh “tiền mất, tật mang”. Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Khi làn sóng Hallayu lan rộng khắp Châu Á cũng là lúc lên ngôi của các hình thức làm đẹp theo phong cách Hàn, trong đó có công nghệ nâng mũi. Kỹ thuật nâng mũi tuy không quá phức tạp nhưng cần đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chuẩn xác của bác sĩ thực hiện. Bên cạnh đó còn phải có sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn cùng công nghệ thực hiện tiên tiến thì mới đạt được kết quả như ý.

Vì thế có rất nhiều chị em hoang mang trước vấn đề nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Để làm đẹp an toàn bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ nơi phẫu thuật có uy tín không? Công nghệ nâng mũi có tiên tiến và chất liệu độn có đảm bảo an toàn không? Đội ngũ bác sĩ ra sao? Trung tâm có được cấp phép hành nghề…

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật nâng mũi hàn quốc tại BVTM Kangnam

 

kết quả nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

» nâng mũi bao nhiêu tiền

Đáp ứng được những tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xem là địa chỉ được nhiều chuyên gian đánh giá cao về chất lượng lẫn độ an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ được cấp phép hoạt động thẩm mỹ đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

Là đơn vị áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc uy tín giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao thon, gọn gàng, tự nhiên và cân xứng với khuôn mặt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cấp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ bảo hành với thời hạn lâu dài nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho bạn.

Chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn nên đảm bảo không xảy ra tình trạng dị ứng, không bị để lại tác dụng phụ hay xảy ra tình trạng lộ sóng nhân tạo, bóng đỏ đầu mũi…

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...