Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sau bao lâu thì ổn định?

07:07:08 - 27/07/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi có nghe nói nhiều người nói về phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì ổn định?

>> Nâng mũi bao lâu thì đẹp

>> Nâng mũi bọc sụn tự thân

>> Kết quả nâng mũi

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kết hợp dùng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi và sụn sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi. Đây được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến, đảm bảo các yếu tố an toàn, tính thẩm mỹ cũng như dáng mũi đẹp lâu dài.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc rất đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, chính xác, không cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ đó nâng mũi an toàn, mũi sau nâng phục hồi nhanh chóng, hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng.

Do vậy, chỉ 5 – 7 ngày sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, dáng mũi của bạn đã tương đối ổn định, hết sưng tấy, phù nề và không xảy ra bất kì một biến chứng nào. Và từ 20 đến 30 ngày sau nâng, dáng mũi hoàn toàn ổn định, không phải kiêng khem nữa và sinh hoạt hoàn toàn bình thường.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...