Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền? Tư vấn BVTM Kangnam

16:08:32 - 06/12/2016 - admintt

Chào bác sĩ, tôi có ý định đi nâng mũi từ rất lâu rồi nên đã tìm hiểu về một vài phương pháp mới nhất hiện nay. Và em thấy phương pháp nâng mũi bọc sụn là hợp lí nhất so với chiếc mũi của mình. Xin hỏi bác sĩ nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền để tôi có thể sớm đi phẫu thuật nâng mũi. (Huyền Kiều, Hà Nội)

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giúp cải thiện độ cao sống mũi, bọc đầu mũi an toàn

Huyền Kiều thân mến,
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi  nang mui boc sun bao nhieu tien chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện độ cao sống mũi phổ biến nhất hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận phương pháp phẫu thuật trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic, xây dựng dịch vụ với mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với người Việt. Theo đó, nâng mũi bọc sụn tại Kangnam có giá từ 16-18 triệu. So với các trung tâm thẩm mỹ khác, mức giá này chỉ ở mức cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ cao cấp của Kangnam.

khách hàng tư vấn trước khi thực hiện nâng mũi
Khách hàng được tư vấn trước khi thực hiện phẫu thuật để đảm bảo an toàn cao nhất

Xem thêm: >>> nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu
Khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Kangnam sẽ được tận hưởng những lợi ích vượt trội: mức độ an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, miễn phí chi phí thăm khám, tư vấn trước khi phẫu thuật, chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng và độ bền cao, thân thiện với cơ thể…Dưới bàn tay chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ cùng quy trình thực hiện bài bản của Bệnh viện, bạn sẽ có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Chiếc mũi sau phẫu thuật không chỉ cao, thẳng  mà còn khắc phục nhược điểm bóng đỏ, lộ chất liệu độn của các phương pháp thông thường.

Nếu còn điều gì thắc mắc về nâng mũi bọc sụn xin trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến hotline: 1900,6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...