Nâng mũi bọc sụn có cho kết quả vĩnh viễn không?

06:49:36 - 07/07/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Gần đây tôi có nghe nói rất nhiều về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn và có ý định thực hiện trong thời gian tới. Tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn không biết kết quả nâng mũi theo phương pháp này có vĩnh viễn không? Mong bac sĩ giải đáp sớm giúp tôi, tôi cảm ơn! (Thanh Hoa, 30 tuổi)

Trả lời:

Thanh Nga thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của bạn bác sĩ sẽ giải đáp ngay sau đây:

Đúng như bạn nói, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện đang là giải pháp làm đẹp được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Phương pháp này là sự kết hợp giữa sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi và sụn tự thân bọc đầu mũi vừa giúp mũi cao thanh thoát vừa giúp bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng như dị ứng, bóng đỏ, lộ sống mũi…

Không chỉ bạn Thanh Nga mà phần lớn khách hàng nâng mũi có băn khoăn về kết quả nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không. Bác sĩ xin khẳng định, phương pháp nâng mũi này hoàn toàn cho kết quả vĩnh viễn, dáng mũi bạn sẽ ổn định và đẹp lâu dài. Bởi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu sụn tự thân bọc đầu mũi (sụn vách ngăn, sụn vành tai) và sụn sinh học định hình (chất liệu sụn tốt nhất hiện nay). Cả 2 loại sụn này đều được đánh giá cao, tương thích với vùng mũi, đảm bảo an toàn và đặc biệt không bị hao mòn theo thời gian. Chính bởi vậy mà kết quả phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hoàn toàn lâu dài.

Như vậy, bạn Thanh Nga thân mến, bạn có thể yên tâm rằng nâng mũi bọc sụn cho kết quả vĩnh viễn và tự tin thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Chúc chị sớm có được dáng mũi đẹp như ý muốn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...