Nâng mông bao nhiêu tiền tại bệnh viện uy tín số 1 Việt Nam

01:59:35 - 05/12/2017 - admintt

Lướt qua nhiều diễn đàn, tôi thấy khá nhiều chị em quan tâm đến vấn đề nâng mông, đặc biệt là giá nâng mông bao nhiêu tiền khiến chị em bận tâm trước đi quyết định đi phẫu thuật. Bài viết dưới đây tôi sẽ cập nhật giá nâng mông tại một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay là cơ sở thẩm mỹ được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao, với đầy đủ thiết bị y tế, công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện Kangnam đang áp dụng 2 phương pháp nâng mông đó là nâng mông bằng túi độn và nâng mông bằng mỡ tự thân, 2 phương pháp với 2 quy trình khác nhau, có mức giá khác nhau nhưng đều mang lại hiệu quả cho khách hàng vô cùng tốt.

Phẫu thuật nâng mông cải thiện vòng 3 tốt nhất

nang mong bao nhieu tien

 

Sở hữu vóc dáng hoàn hảo là ước mơ của rất nhiều chị em

Nâng mông bằng mỡ tự thân: Phương pháp này , bác sĩ sẽ dùng thiết bị Vaser Lipo lấy ra một lượng mỡ thừa vừa đủ từ một trong những vùng thừa mỡ của cơ thể khách hàng, sau đó sẽ đem vào máy lọc ly tâm, tiến hành chiết tách lấy ra những phần tế bào gốc khỏe mạnh nhất, nguyên chất nhất. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành cấy phần mỡ đó vào phần mông cần thẩm mỹ, tạo cho khách hàng một vóc dáng căng tròn, nảy nở như mong muốn, tạo sự cân đối hài hòa nhất với vóc dáng.

Nâng mông bằng túi độn : Phương pháp này sẽ nâng vòng 3 của khách hàng bằng cách đặt một tui độn cấu tạo đặc biệt vào khoang mông. Các loại chất liệu túi độn tại bệnh viện Kangnam đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đã được kiểm định an toàn, có giấy tờ rõ ràng và được Bộ Y Tế kiểm chứng. Túi độn này có tính hình cao, không hề nứt vỡ và đặc biệt rất thân thiện với cơ thể. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ khé léo đưc túi độn vào vị trí chính xác, không để nó bị xô lệch, kết quả duy trì sẽ kéo dài tới vài chục năm.

Giá tiền nâng mông tại bệnh viên Kangnam

–         Nâng mông bằng mỡ tự thân có giá 3000 USD và thời gian thực hiện là khoảng 180 phút

–         Nâng mông nội soi bằng túi độn có giá 3500 USD và thời gian thực hiện khoảng 120- 150 phút

nang mong bao nhieu tien

Sau khi nâng mông tại bệnh viện Kangnam

So với nâng mông bằng mỡ tự thân thì nâng mông nội soi sẽ có hiệu quả cao hơn, cải thiện vòng 3 nhanh chóng, rất an toàn và không hề gây đau đớn cho khách hàng. Ngoài ra,để có được vóc dáng hoàn hảo nhất cho khách hàng, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mông của mỗi người, dùng cái thiết bị đo vẽ rồi đưa ra lựa chọn tốt nhất.

>>>>> Xem thêm : phẫu thuật độn mông nội soi có an toàn không

Để có thể lựa chọn chính xác cho mình một phương pháp nâng mông phù hợp nhất, các bạn nên tới trực tiếp địa chỉ bệnh viện Kangnam để có thể nhận được những lời tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...