Mụn thịt dư có bị lây lan theo di truyền không?

09:40:41 - 06/06/2016 - admintt

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi bị mụn thịt ừ nhiều năm nay, mặc dù đã trị bằng nhiều cách nhưng vẫn không thể dứt điểm được. Vì trong nhà có nhiều con nít nên tôi sợ lây sang bọn nhỏ thì nguy. Xin hỏi bác sĩ “Mụn thịt dư có bị lây lan theo di truyền không?” Và hiện nay có phương pháp nào điều trị mụn thịt dư dứt điểm ạ? Cảm ơn bác sỹ.  (Nga – Bắc Ninh)

Trả lời:

Đầu tiên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “Mụn thịt dư có bị lây lan theo di truyền không? Và hiện nay có phương pháp nào điều trị mụn thịt dư dứt điểm ạ của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mụn thịt dư có bị lây lan theo di truyền không?

Mụn thịt dư quanh mắt hay gọi chính xác là u cuống ống tuyến mồ hôi là bệnh thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt lứa tuổi trung niên, có liên quan yếu tố gia đình. Rất nhiều trường hợp giống như chị và lo lắng lây lan sang cho các cháu nhỏ.

Mụn thịt dư có bị lây lan theo di truyền không?

Mụn thịt dư có bị lây lan theo di truyền không?

Mụn thịt dư không bị lây lan, bệnh có biểu hiện là những nốt sẩn màu trắng đục, kích thước nhỏ bằng hạt gạo, sờ vào cảm giác cờn cợn. Vị trí xuất hiện thường gặp nhất là ở quanh vùng mắt, trán, gò má, thái dương. Diễn biến của bệnh khá phức tạp, thường xuyên tái phát và dễ lây lan nhanh sang các vùng khác như cổ, ngực, tay…nếu không có biện pháp điều trị kịp thời.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian

Phương pháp nào trị mụn thịt dứt điểm nhất hiện nay

Laser Co2 Fractional là công nghệ tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội đã tạo ra bước đột phá lớn trong ngành thẩm mỹ da. Với khả năng phát ra năng lượng với bước sóng có độ dài 1.060nm tác động vào lớp biểu bì và mô liên kết, nhanh chóng loại bỏ tận gốc tác nhân gây mụn thịt nằm sâu bên trong.

Khả năng trị mụn thịt dứt điểm chỉ sau 1 lần điều trị là ưu điểm lớn nhất của công nghệ Laser Co2 Fractional. Với các cách điều trị mụn thịt khác chỉ giúp hạn chế hoặc điều trị trong khoảng thời gian ngắn mà không thể giúp trị dứt điểm mụn thịt.

Hình ảnh trị mụn thịt dư dứt điểm bằng Laser CO2 Fractional

Hình ảnh trị mụn thịt dư dứt điểm bằng Laser CO2 Fractional 

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc mời bạn vào website: dieutrimunthit.net để biết rõ chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...