Mũi to làm thế nào? Ý nghĩa người mũi to

16:13:04 - 03/12/2016 - admintt

Nhiều người có khuôn mặt ưa nhìn nhưng mũi hơi to không cân đối. Vậy mũi to làm thế nào? Đừng bỏ lỡ bài viết, sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào khi mũi to ngay dưới đây và tìm hiểu thêm ý nghĩa của mũi to như thế nào nhé!

Mũi to làm thế nào

Mũi to làm thế nào?

Mũi to sẽ khiến khuôn mặt mất tính thẩm mỹ và mất nét duyên của bạn. Chính vì vậy bạn cần làm mũi thon gọn tự nhiên lại. Có thể biến mũi to thành mũi nhỏ nhờ các bài tập tự nhiên tại nhà.

Chia sẻ cách làm mũi cao tự nhiên nhờ massage tại nhà

Chia sẻ cách làm mũi cao tự nhiên nhờ massage tại nhà

–> Chi tiết mời bạn đọc: mũi to làm thế nào – 8 bí kíp giúp bạn  

Hoặc một phương pháp cứu cánh cho chiếc mũi to của bạn nữa đó chính là: Phẫu thuật chiếc mũi to thành mũi nhỏ hơn. Vừa an toàn, không mất nhiều thời gian mà lại sở hữu được chiếc mũi như ý muốn. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất nhiều khách hàng được tiến hành phẫu thuật nâng mũi hàn quốc và sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật nâng mũi hàn quốc tại BVTM Kangnam

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật nâng mũi hàn quốc tại BVTM Kangnam

–> Xem chi tiết: phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Ý nghĩa của đầu mũi to:

1. Theo tướng số học, nếu mũi to mà miệng nhỏ thì là những người không có duyên với trẻ con, nói cách khác, về đường con cái rất khó khăn. Mũi to mà da mặt lại mỏng thì về đường tình duyên, mối quan hệ vợ chồng thường không được lâu dài.

2. Đầu mũi to mà không đầy đặn, lộ xương, sống mũi cao và thẳng, nếu là nữ thì có tướng khắc con, không có duyên làm mẹ, càng rất khó có một cuộc hôn nhân viên mãn, và sẽ có thể bỏ lỡ những mối nhân duyên phù hợp với mình.

3. Đầu mũi to, đầy đặn thể hiện một người có phúc, tương lai sẽ rất giàu có, và có quý nhân phù trợ.

4. Đầu mũi to, cánh mũi phân biệt rõ ràng, không nhìn thấy lỗ mũi, sống mũi thẳng là những người rất biết kinh doanh, khỏe mạnh và có tính nhẫn nại.

Với những thông tin trên hy vọng bạn có đáp án cho thắc mắc “mũi to  làm thế nào” và biết qua ý nghĩa của những dáng mũi to sẽ có tướng nhân học như thế nào. Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7. Hoặc bạn hãy truy cập vào website: phauthuatnangmuihanquoc.com để biết thêm nhiều ca phẫu thuật nâng mũi hàn quốc hơn nhé. 

–> Mời bạn đọc thêm: gia phau thuat tham my mui

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...