Mông to háng rộng có ý nghĩa gì?

08:51:21 - 15/08/2017 - admintt

Mông không chỉ là bộ phận mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho vóc dáng mà còn là bộ phận quan trọng  trong xem tướng học.  Vậy mông to háng rộng có ý nghĩa gì cùng xem tướng người mông to qua bài viết sau.

>>>phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không

>>>phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu

1. Mông to háng rộng có ý nghĩa gì dưới góc thẩm mỹ

Mông to háng rộng dưới góc nhìn thẩm mỹMông to háng rộng dưới góc nhìn thẩm mỹ

 Trong thẩm mỹ học, người có cặp mông to luôn được cho là đẹp bởi nó tạo nên đường cong hấp dẫn cho tổng quan vóc dáng của cơ thể.

– Nhìn một cách tổng thể mông to làm cho thân hình người cân đối.

– Mông to còn tạo sức cuốn hút mạnh đối với đối tượng khác giới.

2. Mông to háng rộng có ý nghĩa gì trong nhân tước học

Theo quan niệm của nhân tướng học, mông to háng rộng có ý nghĩa gì? Đó là dấu hiệu nói lên “con người bên trong” của bạn. Một cặp mông đúng tướng cách phải săn chắc, gợi cảm, phải lấy tiêu chuẩn bình mãn làm đầu. Bình mãn có nghĩa là mông phải tròn trịa, đầy đặn, không cần phải to nhưng tối kỵ là mông cong.

Vòng mông đẹp khuyến rũ

Vòng mông đẹp khuyến rũ

+ Tính cách:

Phụ nữ có đôi mông hơi lớn thì là người có tính tình độ lượng và hào phóng. Trong chuyện tình duyên, họ là người chung thủy, yêu hết lòng và dám hy sinh tất cả vì người mình yêu. Tuy nhiên, mặt trái của điều này mà họ dễ bị dụ dỗ, lừa gạt. Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc, không có gì phải lo lắng.

+ Vận mệnh:

Người có mông to nhưng mềm, thì thường lười nhác thích cuộc sống sung sướng, sợ làm công việc vất vả, nếu học thức có hạn mà lại tự cao tự đại, thì sẽ khó thành sự nghiệp, về già cô độc khốn khổ.

Phụ nữ có cặp mông to đẹp, đều đặn, tương xứng với thân mình là có tướng cách tốt. Nếu mông quá to là người tính nóng nảy, không chịu nhún nhường người khác.

Về vận mệnh người mông to tròn sẽ có sức lực dồi dào và nghị lực lớn, song hành cùng trí dũng song toàn. Họ là người thường dễ thành công, có vận mệnh phú quý.

3. Giải phấp làm mông to đẹp

Nâng mông để thay đổi vòng 3Giải pháp nâng mông đẹp như ý

Mông to không những đẹp tạo sức cuốn hút khiến nhiều người mê mẩn mà còn giúp bạn dễ tiến đến thành công hưởng vận mệnh phú quý. Vì thế ai cũng muốn mình có cặp mông to đẹp, căng tròn như ý. Nhằm đáp ứng nhu cầu này nâng mông nội soi công nghệ Hoa Kỳ ra đời giúp bạn nhanh chóng có được đôi mông to đẹp tự nhiên.

Nâng mông nội soi công nghệ Hoa Kỳ nâng mông giúp khắc phục mọi tình trạng mông lép, mông lệch, mông không cân đối, cho bạn cặp mông to tròn cân đối hài hòa với đường nét cơ thể. Bằng cách sử dụng túi gel phân tử cao, mềm mại có độ đàn hồi tốt để độn mông to ra, an toàn và hiệu quả bền lâu

Xem thêm: >>>có nên phẫu thuật nâng mông chạy xệ không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...