Mắt xếch là mắt như thế nào? Mắt xếch nói lên điều gì?

05:00:23 - 12/04/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Mắt xếch là mắt như thế nào? Mắt xếch nói lên điều gì? đang trở thành chủ đề HOT được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt khi tỷ lệ mắt xếch tại Việt Nam đang chiếm tỷ lệ cao (hơn 33%). Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhất nhé!

  1. Mắt xếch là mắt như thế nào?

Nhiều người vẫn tự hỏi mắt xếch là mắt như thế nào, cũng không có một khái niệm cụ thể nào để trả lời mắt xếch là gì hay như thế nào. Chúng ta chỉ có thể dựa trên đặc điểm của đôi mắt để có thể xác định được mắt mình có phải là mắt xếch không?

– Phần đuôi mắt có hướng lệch, chếch lên phía gần đường lông mày.

– Có thể chỉ xảy ra ở 1 trong 2 bên mắt, tức là 1 bên mắt xếch lên còn bên mắt kia vẫn bình thường.

– Mắt xếch khiến cho gương mặt bị mất cân đối.

mắt xếch là mắt như thế nào 8453

Đôi mắt xếch không có trong tiêu chí mắt đẹp theo quan niệm của người Phương Đông. Những người sở hữu cặp mắt xếch thường trông dữ dằn, mắt gian xảo, không được đánh giá cao về tâm tính.

Tuy nhiên, mắt xếch đẹp hay xấu cũng còn tùy quan niệm của mỗi người nhưng đa phần theo xu hướng chung ngày này ai cũng muốn có mắt 2 mí bồ câu tươi trẻ, hiền hậu.

  1. Mắt xếch nói lên điều gì?

“Mắt xếch nói lên điều gì?” là nỗi băn khoăn của nhiều người. Hãy cùn xem nhân tướng học nói gì về mắt xếch.

Những người mắt xếch thường có tính cách và số phận rất đặc trưng. Họ không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và ít được trọng dụng dù có thực tài. Khác với vẻ bề ngoài cứng rắn, người mắt xếch còn thiếu ý chí, thiếu sự dũng cảm và mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Họ rất đa sầu, đa cảm và khó kiềm chế được cảm xúc của mình. Vui buồn nóng giận đều bộc lộ hết ra bên ngoài mà không điều chỉnh. Điều này khiến họ làm mất lòng nhiều người.

mắt xếch là mắt như thế nào 894512

Có thể thấy mắt xếch không chỉ phá tướng về thẩm mỹ mà còn phá tướng trong nhân tướng học. Nếu bạn muốn thay đổi thì có rất nhiều cách để khắc phục như phương pháp cắt mí Plasma đang HOT nhất cộng đồng thẩm mỹ hiện nay.

Chúc bạn có thể thay đổi đôi mắt xếch thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...