Mắt một mí theo số học nói nên điều gì?

07:25:03 - 18/08/2017 - admintt

Nội tâm của mỗi người thường được ẩn sâu dưới dáng vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, những biểu hiện tâm lý, vậnmệnh lại thường thể hiện ở nét mặt hay dáng mắt. Theo nhân tướng học, đôi mắt một mí nói lên số phận, tính cách của mỗi người. Cùng tìm hiểu về đôi mắt một mí tốt hay xấu trong nhân tướng học ngay sau đây…!

>>>bấm mí hàn quốc

>>>thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không

Mắt một mí theo số học là đôi mắt không đẹp

Theo nhân tướng học, khi nhìn vào gương mặt bạn, người ta chưa cần chú ý đến yếu tố đôi lông mày mà chỉ cần nhìn vào con mắt của bạn, họ đã có thể lý giải được những tính cách, vận mệnh hay tình duyên của bạn. Cụ thể, mắt một mí theo nhân tướng học không phải là một đôi mắt đẹp.

1. Về tính cách

Mắt một mí sẽ tạo cho đối phương một cảm giác về người con gái có tính cách lỳ lợm, cố chấp và đanh đá. Mắt một mí còn tạo cảm giác khó gần cho những ai lần đầu tiếp xúc.

Thông thường, những người có mắt một mí sẽ sống khép mình, ngại va chạm với bên ngoài và đặc biệt là không dễ bộc lộ những cảm xúc thật của bản thân.

Những người có mắt một mí thường để ý đến những tiểu tiết, hay soi mói người khác nhưng lại có bản chất gan dạ, vừa mạnh mẽ vừa can trường.

2. Vê đường công danh

Theo số học, những người có mắt một mí thường thông minh nhưng lại không đàng hoàng. Do đó, khó phát triển trong bước đường công danh. Đặc biệt, mắt một mí kết hợp với dáng mày thưa sẽ khiến bạn trở nên cô độc, không ai bên cạnh lúc về già.

mắt-1-mí-2

Mắt một mí theo số học là đôi mắt không được đẹp

Theo số học, những người có mắt một mí thường thông minh nhưng lại không đàng hoàng. Do đó, khó phát triển trong bước đường công danh. Đặc biệt, mắt một mí kết hợp với dáng mày thưa sẽ khiến bạn trở nên cô độc, không ai bên cạnh lúc về già.

3. Về đường tình duyên

Nếu phụ nữ có mắt một mí sẽ nhiều ưu tư, thường gặp những chuyện buồn trong tình duyên đôi lứa…

Có thể nhận thấy, mắt một mí trong số học được đánh giá là một đôi mắt không đẹp. Do đó, chỉnh sửa mắt một mí thành hai mí đang được nhiều người lựa chọn.

Cách khắc phục mắt một mí hiệu quả và an toàn

Để có thể có đôi mắt hai mí như mong muốn, mang lại cái nhìn thiện cảm và tốt hơn trong nhân tướng học, công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời sẽ giúp khách hàng đạt được mong muốn.

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện KangnamBấm mí Hàn Quốc an toàn hiệu quả tại TM Kangnam

Đây là công nghệ mới xuất xứ tử Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt hai mí rõ ràng và đầy sức sống cho bạn, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được đánh giá an toàn cao bởi hạn chế xâm lấn tối đa, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc hay thị lực của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng không phải lo lắng đau đớn hay khó chịu gì vì đã được gây tê trước khi thực hiện.

Bạn cũng có thể yên tâm về nhà và chỉ sau 7 – 10 ngày hồi phục, mắt một mí sẽ trở thành mắt hai mí như mong đợi. Từ đó, bạn có thể tự tin với diện mạo mới của đôi mắt.

Xem thêm: >>>thẩm mỹ mắt to có an toàn không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...