Mắt mí lót nên làm sao để khắc phục?

07:50:03 - 16/12/2015 - admintt

Mí mắt tôi một bên là một mí một bên là mí lót, điều này khiến tôi khá mắc cỡ khi nhìn thẳng vào người đối diện. Với trường hợp này, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên nào để cải thiện được một cách hiệu quả nhất? Tôi xin cảm ơn.

Văn Tú Quỳnh

Trả lời

Chuyên mục tư vấn xin mến chào Tú Quỳnh.

Cảm ơn Tú Quỳnh đã tin tưởng Kangnam và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Chúng tôi xin được giải đáp những băn khoăn của bạn như sau:

Với chi phí thực hiện nhấn mí Hàn Quốc cơ bản là 6 triệu đồng và bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là 9 triệu đồng, cùng hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, hai phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam đã nhận được sự yêu mến và tin chọn của đông đảo khách hàng trong và ngoại thành Hồ Chí Minh.

Trường hợp một bên mắt là mắt một mí, một bên mắt là mí lót vẫn có quy trình thực hiện tương tự như những trường hợp nhấn mí thông thường khác. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kĩ càng hai mí mắt của Tú Quỳnh. Từ đó xác định chính xác tỷ lệ tạo nếp mí mới cho cho hai bên mắt của bạn, giúp kỹ thuật thực hiện chính xác và hiệu quả sau khi thực hiện nhấn mí trở nên vượt trội hơn.

Cắt mí mắt có đau không? Có hại đến mắt hay không?

 

Sau khi đo vẽ cân bằng hai mí mắt, đồng thời xác điểm các điểm luồn chỉ để tạo nếp mí, các bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học theo những điểm đã xác định sẵn. Các điểm này có thể là từ 3 – 5 điểm tùy thuộc vào từng khách hàng. Từ đó, cố định nếp mí mới một cách chính xác. Toàn bộ quá trình nhấn mí tại Kangnam cũng được đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định của Bộ Y tế.

Tuy nhiên, để có thể hiểu rõ hơn cũng như nhận được giải đáp chính xác nhất cho trường hợp của mình, Tú Quỳnh nên đến trực tiếp Kangnam đề được các bác sĩ thăm khám trực tiếp miễn phí.

Thân ái.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...