Mắt híp là gì? Làm sao để khắc phục

03:27:09 - 05/09/2017 - admintt

Bạn đang có một đôi mắt nhỏ hẹp, nhiều người nói với bạn là đôi mắt bạn là mắt hip những bạn không biết có phải không. Hay cũng chúng tôi đi tìm hiểu về hiện tượng mắt hip nhé.

>>>cắt bọng mắt ở đâu đẹp

>>>cat mi mat cho nam gioi

Mắt híp là gì?

Một đôi mắt được gọi là híp khi là đôi mắt nhỏ, hẹp về chiều ngang và chiều rộng và thường có phần đuôi mắt dài. Mắt híp còn là đôi mắt rát bé và bé hơn cả với mắt một mí. Mắt híp góp phần làm khuôn mặt bạn trông buồn, mệt mỏi và mất đi sự tươi tắng trên khuôn mắt.
 Mắt híp
Mắt híp khiên mất tự tin 
Hơn nữa những người sở hửu đôi mắt híp thường được xem là người thân thiện và thường không chiếm được tình cảm của người khác. Họ thường sống nội tâm, có cái tôi lớn, rất cương quyết và mạnh mẽ trong cuộc sống. Những người sở hử đôi mắt này thường ít khi biểu lộ cảm xúc thật của mình họ có khả năng kìm nén cảm xúc rất tốt nên những người này thường khó gần.

Phương pháp giúp mắt híp thành mắt hai mí to tròn

1. Phương pháp trang điểm

Một đôi mắt híp luôn khiến cho nhiều chị em cảm thấy mất đi sự tự tin và luôn tìm cách để giúp mình che đi khuyết điểm mắt bé. Hiện nay kỹ thuật trang điểm đang được xem là cách đơn giản nhất để biến đôi mắt híp trở nên to tròn, long lanh hơn trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, kỹ thuật trang điểm chỉ có giúp thể che những khuyết điểm đó tạm thời và kỹ thuật này làm mất rất nhiều thời gian cũng như công sức. Hơn nữa, nếu bạn lạm dụng việc trang điểm quá thường xuyên sẽ dễ khiến mắt nhanh bị lão hóa và thậm chỉ có thể ảnh hưởng đến thị lực.

2. Sử dụng miếng dáng kích mí

Với công cụ làm đẹp miếng dán kích mí mắt thì chị em có thể nhanh chóng biến đôi mắt híp trở nên to tròn và long lanh hơn. Đây cũng là chính là cách để để khắc phục tình trạng mắt một mí nhanh chóng và được rất nhiều người sử dụng

3.Phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại

Phẫu thuật tạo 2 mí bằng công nghệPhẫu thuật tạo 2 mí bằng công nghệ

Ngoài những phương pháp sử dụng đến những công cụ hỗ trợ làm đẹp thì còn một cách khác có thẻ nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn và kết quả được duy trì lâu dài. Kỹ thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc là  công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại , giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí kết hợp việc giúp hạ đuôi mắt xếch, nhằm đưa ra phương pháp khắc phục triệt để tình trạng da chùng, bọng mỡ ở mắt bạn mắt. Phương pháp này giúp mang đến cho bạn đôi mắt to tròn nhanh chóng theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, từ đó làm đôi mắt cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt, một ưu điểm của kỹ thuật này là không đau, không để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Đó chính là công nghệ thẩm mỹ mắt to của Hàn Quốc.

>>>mắt híp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...