“Mách lẻo” cách trị mụn bọc tốt nhất cho nam ngay tại nhà

11:37:14 - 13/01/2017 - admintt

Mụn bọc không chỉ làm phiền nữ giới mà nó còn gặp nhiều ở phái mạnh. Và một trong những cách trị mụn bọc tốt nhất cho nam đó chính là chế độ chăm sóc da tại nhà. Vừa đơn giản và hiệu quả an toàn ngay tại  nhà với cách mẹo tri mun boc o nam gioi sau đây

 

1.Giữ da sạch là cách trị mụn bọc tốt nhất cho nam 

– Trước khi thực hiện các biện pháp trị mụn bọc tốt nhất thì bạn cần phải giữ da khô, sạch bằng cách rửa mặt bằng nước sạch, sau đó dùng giấy hoặc khăn lông mềm lau khô. Mỗi ngày làm khoảng 4 lần.

– Lưu ý: Với những ai sử dụng sữa rửa mặt thì chỉ nên rửa tối đa 2 lần mỗi ngày, 2 lần còn lại chỉ rửa bằng nước sạch. Bởi vì lạm dụng sữa rửa mặt là một trong những nguyên nhân khiến da khô ráp, mất đi độ ẩm vốn có.

2. Cách trị mụn bọc tốt nhất cho nam hiệu quả nhờ việc cạo râu: 

– Cạo râu: Nếu xuất hiện mụn ở những vùng có râu thì hãy cạo thật cẩn thận và làm mềm râu bằng nước ấm trước khi cạo. Vì khi làm mụn bị vỡ ra sẽ tạo điều kiện lây lan sang các khu vựng xung quanh da.

3. Tri mun boc o nam gioi nhờ việc uống nước đầy đủ: 

– Uống đầy đủ nước: Uống một lượng nước khoảng từ 1,5 – 2 lít mỗi ngày để cơ thể có được điều kiện tốt nhất giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giải độc cơ thể. Có thể uống thêm các loại nước ép làm mát và thanh lọc cơ thể như nước ép dưa leo, nước ép nha đam và rau má. Đối với rau má chỉ nên uống 2-3 lần/tuần vì nếu uống quá nhiều sẽ gây loãng máu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...