Lấy mỡ mí mắt có an toàn hay không? Giải đáp chuyên gia

08:39:38 - 17/03/2016 - admintt

Năm nay tôi mới 36 tuổi nhưng nhìn khuôn mặt tôi khá già bởi đôi mắt u buồn với lớp mỡ dày ở trên và mí lót. Xin hỏi tôi có nên thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ trên mí mắt hay không? Sau khi lấy mỡ mí mắt trên bao lâu thì phải thực hiện lại? Và đâu là kĩ thuật lấy mỡ mí mắt an toàn nhất hiện nay ạ?

(Hương Anh, Hải Phòng)

Giải pháp tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên tốt nhất hiện nay 2

Rạng ngời với đôi mắt đầy sức hút

Trả lời:

Chào bạn Hương Anh,

Xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khi lớn tuổi da mặt bị lão hóa, toàn bộ mặt đều sa trệ theo trọng lực mà vùng quanh mắt có những biểu hiện đầu tiên và nặng. Da trán và cung mày sa thấp làm mí mắt trở nên bị dày, dường như thừa da, mỡ. Nếu còn trẻ mắt hai mí thì lúc này mí đôi sẽ mờ đi hoặc biến thành mí lót hoặc không thấy mí đôi nữa. Hiện tượng này gọi là sa da mỡ mí trên do lão hóa. Để chữa trị phải làm phẫu thuật treo trả da trán và cung mày về vị trí cao của ngày xưa khi còn trẻ. Đây không phải phẫu thuật mi mắt mà là phẫu thuật trẻ hóa vùng quanh mắt, trán thái dương. Qua đó mí mắt sẽ mỏng lại và hai mí sẽ rõ ra như trước.

Khi đó, lấy mỡ mí mắt công nghệ nội soi tại BVTM Kangnam sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có được đôi mắt trẻ trung hơn. Với công nghệ từ Hàn Quốc sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa và tạo đôi mắt 2 mí rất tự nhiên.

Cắt mí mắt nội soi tại Kangnam sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi mắt, không làm ảnh hưởng đến thị lực nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...