Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm hay không? Giải đáp chuyên gia

08:56:49 - 24/11/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây, vùng da mí mắt dưới xuất hiện bọng mắt khiến tôi rất buồn phiền. Mặc dù, tôi đã áp dụng nhiều cách loại bỏ bọng mắt nhưng vẫn không có hiệu quả. Được bạn bè tư vấn phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới có thể khắc phục được tình trạng của tôi nhưng tôi vẫn còn lo lắng vì không biết phẫu thuật có nguy hiểm không, rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi câu hỏi này.

(Nguyễn Thị Phương Thảo, Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn Phương Thảo,
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Theo thời gian, sự tác động của các yếu tố môi trường như ánh nắng, khói bụi, hóa chất…quá trình lão hóa cùng sự tích tũy mỡ tăng dần khiến vùng da quanh mắt chùng nhão, túi mỡ mí mắt lộ rõ làm đôi mắt trở nên mệt mỏi, già nua.

Cắt mí mắt có đau không? Có hại đến mắt hay không?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới là gì?
Lấy mỡ mí mắt dưới là một kỹ thuật đơn giản, bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường nhỏ ở phía dưới mí mắt rồi tách rộng vết chích và nhanh chóng cắt mỡ thừa ở mắt giúp loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ vùng mí mắt dưới mang lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt với kết quả ổn định lâu dài.
Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới đã được áp dụng rộng rãi giúp loại bỏ bọng mỡ mắt triệt để một cách an toàn.
Địa chỉ lấy mỡ mí mắt dưới an toàn?
Cắt mí mắt có đau không? Có hại đến mắt hay không?
Quy trình lấy mỡ mí mắt tại Kangnam
Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới là tiểu phẫu tham my mat dep đơn giản nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phải cẩn thận, tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện. Vì vậy , bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả phẫu thuật tốt nhất.
Luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất vào dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới được chuyển giao và thực hiện trực tiếp Kangnam Hàn Quốc không những cắt mỡ mí dưới hoàn toàn mà còn loại bỏ cả phần da chùng trả lại sự trẻ trung cho vùng da quanh mắt.
Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi hội tụ những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có quá trình tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Đức, Thái Lan với quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn cấp phép của Bộ y tế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả lấy mỡ mí mắt dưới hoàn hảo nhất.
Để được tư vấn kỹ lưỡng, cụ thể về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới, bạn Phương Thảo có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để được tư vấn miễn phí.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

x
loading...
loading...