Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không? tin tức tư vấn

04:26:13 - 26/08/2017 - admintt

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi là lấy mỡ mí mắt co nguy hiểm không vậy mắt của em có bọng mỡ khá to làm cho em cam giác mắt lúc nào cũng mỏi và em có đi khám và được biết nên đi cắt nhưng em lại rất lo lắng vấn đề lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không . Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn (Nguyễn Hà Thu – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Thu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:  lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, cách nào để đảm bảo an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thắc mắc lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không xuất phát từ việc mắt là bộ phận nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng huống chi là phẫu thuật. Rất nhiều chị em lo sợ lấy mỡ mí mắt xong mắt sẽ không nhìn được gì nữa.

Kết quả hình ảnh cho site:bammihanquoc.vn lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, cách nào để đảm bảo an toàn?

– Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, đảm bảo các quy định về phẫu thuật thì đáp án là không nguy hiểm. Lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu, chỉ cần rạch một đường nhỏ ở da mí mắt, lấy đi các túi mỡ mí mắt với tỉ lệ hợp lý trong khoảng 20 – 30 phút, hoàn toàn không xâm lấn đến giác mạc nên thị lực không ảnh hưởng gì.

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân có thể làm việc, sinh hoạt bình thường, khoảng 5 – 7 ngày là vết thương đỡ hẳn, không xảy ra nhiểm trùng hay lây nhiễm nên không nguy hiểm. Do đó, bạn không cần lo lắng cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không.

 

Trong một số trường hợp, lấy mỡ mí mắt trên vẫn có thể xảy ra nguy hiểm như mắt bị nhiễm trùng, không cầm được máu…là do kỹ thuật lấy mỡ mí mắt của bác sỹ đảm bảo, các quy định về an toàn không được đảm bảo. Do đó, để đảm bảo an toàn ở mức độ cao nhất cũng như không phải đắn đo về việc lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, bạn nên chọn một bệnh viện thẩm mỹ mắt với bác sỹ giỏi để thực hiện.

Kết quả hình ảnh cho site:bammihanquoc.vn lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không

Sau khi lẫy mỡ mí mắt cho đôi mắt rạng ngời

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sỹ thẩm mỹ mắt nói chung, lấy mỡ mí mắt nói riêng có kiến thức sâu rộng, kỹ thuật vững chắc nên kiểm soát tốt sự an toàn cho bệnh nhân, không để xảy ra nguy hiểm trong khi phẫu thuật, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất.

Bệnh nhân được sát khuẩn vùng mắt, dụng cụ được khử trùng, phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng khép kín nên không xảy ra nhiễm trùng.

Sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân sẽ được chiếu đèn Led để giảm sưng, tăng sức đề kháng, rút ngắn thời gian vết thương sưng bầm để bệnh nhân nhanh chóng quay trở lại với công việc của mình. Chúc bạn có đôi mắt đẹp nhé.

Bài đọc được quan tâm : cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...