Trị nám da bằng Laser Toning hiệu quả an toàn triệt để

04:06:45 - 26/02/2015 - admintt

Nám da hiện nay đang là vấn đề quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Bởi khuôn mặt tối sạm, làn da xuống cấp nghiêm trọng làm ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động  giao tiếp. Chính bởi vậy mà tại chuyên mục này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách  trị nám da bằng Laser Toning hiệu quả nhanh chóng mang lại hiệu quả bất ngờ.

tri nam hieu qua

Laser Toning trị nám hiệu quả

1. Tìm hiểu về công nghệ trị nám da bằng Laser Toning 

Laser Toning là một công nghệ tiên tiến và hiện đại, có khả năng đặc trị nám sâu, nám hỗn hợp…. cực hiệu quả và an toàn bởi lẽ công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và đảm bảo. Hơn nữa, Laser Toning đã và đang được ứng dụng thành công tại nhiều nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

 trị nám bằng Laser Toning

Trị nám da bằng Laser Toning  hiện đại hiệu quả

Khi áp dụng cách trị nám da mặt bằng Laser Toning, hai bước sóng 1064nm và 532 nm sẽ tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da. Laser Toning có thể trị nám tận gốc, hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên, rất an toàn trong việc điều trị nám da, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo.

Tìm hiểu về công nghệ trị nám da bằng Laser Toning

Laser Toning tác động sâu vào da giúp trị tận gốc nám

2. Ưu điểm của Laser Toning trị nám da hiệu quả

Sử dụng công nghệ Laser Toning thẩm mỹ  hiện đại hàng đầu đã được các bác sĩ nghiên cứu sau nhiều năm sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu điểm sau:

Trị nám bằng tia laser Toning là công nghệ đặc biệt đặc trị nám sâu an toàn

– Hiệu quả triệt để. Laser Toning cho hiệu quả ngay lần điều trị đầu tiên bởi các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và đươc đào thải ra ngoài một cách tự nhiên

 

Ưu điểm của Laser Toning trị nám da hiệu quả

Ưu điểm của Laser Toning trị nám da mang lại làn da sáng hồng hết nám

– Không xâm lấn da. Các tia Lasser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám.

trị nám bằng laser có an toàn không? Không đau rát, hay để lại sẹo. Trước khi điều trị, khách hàng sẽ được gây tê, hơn nữa các bước sóng sẽ được điều chỉnh phù hợp để trị nám mà không gây rát da.

– Tiết kiệm thời gian.

Công nghệ trị nám da bằng Laser Toning hiệu quả này hiện đang được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng điều trị cho khách hàng. Tuy nhiên, để có kết quả trị nám như mong muốn, bạn nên tham khảo và lựa chọn các cơ sở có uy tín để tránh những tình huống xấu nhất xảy ra.

Chúc bạn trị nám thành công!

 

Nguồn:http://thegioilamdep.info/

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...