Làm thế nào để nâng gò má thấp nhanh chóng và hiệu quả ?

05:22:41 - 10/09/2017 - admintt

Gò má thấp khiến cho khuôn mặt của bạn mất điểm hơn trong ánh nhìn của đối phương. Không những thế, gò má thấp khiến khuôn mặt bạn gái trở nên thô, thiếu đi vẻ bầu bĩnh dễ thương của khuôn mặt. Do đó lúc này giải pháp nâng gò má thấp chính là sự lựa chọn hữu ích nhất sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm – mang tới gương mặt dễ thương xinh xắn, giúp bạn tự tin hơn trong đời sống hàng ngày.

>> Hạ gò má

>> Chỉnh hàm hô

Để nâng cao gò má thấp hiệu quả thì bạn nên biết lựa chọn giải pháp nào phù hợp với bản thân. Nếu như gò má không quá thấp có thể áp dụng những cách tại nhà còn nếu tình trạng gò má thấp nhiều thì tốt nhất vẫn là các giải pháp thẩm mỹ mới giúp bạn cải thiện tốt hơn.

1. Nâng cao gò má thấp bằng các phương pháp luyện tập tại nhà

Nếu tình trạng gò má thấp là do cơ dưới da kém săn chắc thì có thể lựa chọn những phương nâng gò má tại nhà để luyện tập thường xuyên cũng khá hiệu quả.

  • Luyện tập cho cơ má săn chắc: Để giúp cơ vùng má săn chắc hơn bạn nên thực hiện bài tập như sau. Mỉm cười nhẹ nhàng sau đó hút sau 2 má vào bên trong giữ nguyên như vậy trong khoảng 10 -15 giây. Lặp lại nhiều lần trong 1 lần thực hiện, chắc chắn bạn sẽ thấy được hiệu quả nhất định.
  • Luyện tập cho xương gò má: Bạn có thể áp dụng bài tập như sau ngửa cổ nhìn lên trên, đặt 3 ngón tay trên má rồi tiến hành đầy xương lên trên kết hợp với mỉm cười để giúp xương gò má di chuyển. Lợi ích của bài tập này không chỉ giúp xương gò má được nâng lên mà còn lưu thông khí khuyết.

Nâng gò má thấp

2. Nâng gò má thấp bằng tiêm mỡ tự thân

Phương pháp nâng cao gò má thấp này sẽ sử dụng mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện để giúp làm thay đổi kích thước gò má. Với phương pháp này bạn sẽ được thực hiện lấy mỡ tự thân sau đó tinh chết bằng máy ly tâm để lấy được tế bào gốc. Sau đó tiêm vào vùng gò má cần nâng.

3. Nâng gò má thấp bằng chất liệu độn

Phương pháp nâng cao gò má thấp bằng chất liệu độn hiện nay khá phổ biến. Để thực hiện bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ nhỏ trong miệng sau đó tạo ra khoảng trống thích hợp để đưa chất liệu độn vào vùng gò má. Chất liệu độn rất thân thiện với cơ thể nên sau khi thực hiện xong đảm bảo bạn sẽ có được kết quả đẹp tự nhiên, và không có biến chứng nào xảy ra.

Nâng gò má thấp bằng chất liệu độn

Dù bạn thực hiện nâng gò má thấp bằng phương pháp nào thì cũng nên dựa trên những ưu – nhược điểm vốn có của nó. Nếu chọn luyện tập tại nhà thì đòi hỏi mất nhiều thời gian cũng như phải kiên trì mới có được hiệu quả. Còn nếu chọn giải pháp thẩm mỹ thì nên lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhé.

>>Có nên gọt mặt không

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...