Làm má lúm đồng tiền chưa bao giờ dễ đến thế

08:06:48 - 11/02/2016 - admintt

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, việc sở hữu nụ đôi má lúm đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền Hàn Quốc ra đời chính là sự lựa tối ưu mang lại kết quả ưng ý nhất mà không cần phẫu thuật.

Cách làm má lúm đồng tiền xinh yêu như thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết quả duy trì lâu dài.

Làm má lúm đồng tiền chưa bao giờ dễ đến thế 1

Làm má lúm đồng tiền xinh yêu đơn giản

Quy trình làm má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ tạo má lúm không phẫu thuật đã mang đến cho rất nhiều khách hàng có nụ cười duyên dáng, tươi tắn chỉ sau 15 phút thực hiện, thực hiện qua 4 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám vùng má, cấu trúc khuôn mặt và tư vấn cho khách hàng vị trí cũng như kích cỡ má lúm hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm

Sau khi được thăm khám bác sĩ sẽ xác định vị trí phù hợp, dùng thước đo đảm bảo cân bằng 2 bên, sau đó dùng bút đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền để quá trình thực hiện đảm bảo chính xác.

Làm má lúm đồng tiền chưa bao giờ dễ đến thế 2

Quy trình làm má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Bước 3: Làm sạch và gây tê

Sau khi tạo má lúm bác sĩ sẽ làm sạch khoang miệng để đảm bảo sự an toàn. Để bạn thoải mãi trong suốt quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây tê cục bộ tại vùng má.

Bước 4: Tiến hành tạo má lúm

Tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, bác sĩ sẽ chích một khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp như mong muốn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Ngay sau khi hoàn thành các bước tạo má lúm, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Dịch vụ làm má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn cả trong và sau khi thực hiện. Đến với Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc mang lại cho kết quả tốt nhất.

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...