Gel xăm lông mày đẹp nhất cho chị em

04:27:11 - 02/02/2016 - admintt

kiểu lông mày mềm mại và cuốn hút là điều các chị em luôn quan tâm.chỉ cần bộ sản phẩm sau đây bạn có thể có kiểu phun thêu lông mày đẹp nhất chỉ sau một thời gian cực ngắn

Thay vì phải dành thời gian kẻ lông mày mỗi ngày hay nhờ đến sự trợ giúp tại các spa đắt đỏ, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cặp lông mày mềm mại và quyến rũ với một loại mỹ phẩm làm đẹp cực kỳ mới – đó là sản phẩm gel xăm lông mày dạng lỏng (tint). Ngay khi vừa ra mắt, sản phẩm này đã tạo nên cơn sốt đối với phái đẹp bởi sự tiện dụng và hiệu quả mà nó mang lại. So với dòng sản phẩm dạng bột hay chì kẻ mắt mang tới cảm giác khô thì dạng lỏng lại mềm mịn và sắc nét hơn hẳn.san phẩm sẽ giúp bạn có những phun thêu lông mày đẹp và độc đáo nhất.

Sản phẩm phun xăm lông mày dạng lỏng sẽ giúp phái đẹp tiết kiệm tối đa thời gian trang điểm mỗi ngày mà vẫn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Loại mỹ phẩm này có 3 tone màu chính đó là: nâu, nâu sáng và nâu xám.

Cách sử dụng cực đơn giản để có kiểu phun thêu lông mày đẹp dễ dàng: 

long-may-blogtamsuvn1

phun thêu lông mày đẹp một cách dễ dàng

Bước 1: Bạn dùng chổi kẻ một đường màu đậm lên khuôn mày.

Bước 2: Giữ nguyên 2 – 3 tiếng để màu khô và bám vào da.

Bước 3: Bóc nhẹ lớp màu trên lông mày ra.

long-may-blogtamsuvn3

Vậy là bạn đã sở hữu cặp lông mày quyến rũ rồi. Mặc dù thời gian chờ đợi khá lâu nhưng bạn chắc chắn sẽ hài lòng về kết quả mà dòng sản phẩm mới này mang lại. Sau 2 – 3 tiếng chờ khô, màu lông mày của bạn sẽ giữ được 5 – 7 ngày.

Lưu ý:

–  Khi kẻ đường màu lên lông mày, hãy cố gắng kẻ theo khuôn định sẵn để có được kiểu phun thêu lông mày đẹp nhất

– Khi bóc lớp màu ra khỏi lông mày, hãy cố gắng nhẹ nhàng để lông không bị rụng và da không bị tổn thương.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...