Khuyên bạn nên xóa hình xăm sau gáy bằng Laser Toning Plus

07:35:56 - 13/09/2017 - admintt

Vùng da sau gáy là một trong những vùng da nhạy cảm trên cơ thể. Thế nên, nếu bạn xóa hình xăm sau gáy tốt nhất nhờ đến can thiệp của công nghệ cao, hiện đại để đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da và xóa sạch hình xăm.

Với những mong muốn đó kết hợp với sự đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning. Bởi :

Với những phương pháp xóa hình xăm thông thường trước đây không an toàn và hiệu quả không cao, thậm chí còn gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người xóa hình xăm. Một số biện pháp cũ như xóa xăm bằng cách phẫu thuật cắt da, laser đốt, sử dụng nhiệt, xăm chồng phủ lên vết xăm cũ…

xóa hình xăm sau gáyVùng da sau gáy rất nhạy cảm nên cần lựa chọn cách xóa xăm an toàn nhất tránh rủi ro xảy ra

Laser Toning an toàn cho vùng da sau gáy bởi cơ chế xóa xăm của nó. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm). Các bước sóng này tác động vào các sắc tố nằm trên bề mặt và nằm sâu trong da mà không hề gây tổn thương da. Do đó mực xăm sẽ bị loại bỏ triệt để mà không xâm lấn đến các vùng da xung quanh.

>> xóa xăm ở hồ chí minh

Công nghệ laser Toning Plus – Dòng laser màu mới nhất của Mỹ được kiểm duyệt, công nhận và được giới chuyên môn đầu ngành đánh giá cao. Laser Toning Plus là phương pháp xóa hình xăm an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao nhất hiện nay. Phương pháp này đã được kiểm định và cấp phép lưu hành bởi tổ chức uy tín lớn trên thế giới FDA của Hoa Kỳ, công nghệ laser Toning Plus đang được ưa chuộng và tin dùng phổ biến. Vì thế, khi sử dụng xóa hình xăm sau gáy bằng công nghệ này rất an toàn và hiệu quả.

Laser Toning Plus là thế hệ tia Laser mới nhất để thực hiện xóa xăm, mọi loại hình xăm sẽ được xóa bỏ an toàn hoàn toàn không xâm lấn nhờ vào mức năng lượng cực lớn của tia Laser. Với tính năng tác động chọn lọc chính xác chỉ tác động và loại bỏ mực xăm không hề tác động hay gây bỏng rát tới những khu vực xung quanh.

xóa hình xăm sau gáyKhách hàng hài lòng với kết quả xóa sạch hình xăm sau gáy bằng công nghệ Laser Toning Plus

Sau khi xóa hình xăm, làn da sẽ nhanh chóng phục hồi và tái tạo nhờ vào tính năng thúc đẩy làn da sản sinh collagen nhanh chóng. Màu da sẽ trở lại bình thường, mềm mại không dấu vết của mực xăm. Hơn nữa công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus lại rất an toàn không gây hại cho làn da, không để lại biến chứng hay bất cứ tổn thương nào tới da.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng đã không ngừng nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng công nghệ Laser Toning Plus thành công trong xóa hình xăm.

>> xóa hình xăm bao nhiêu tiền

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...