Kết quả sau khi nâng mũi Hàn Quốc?

14:01:54 - 16/12/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Chi. Qua tìm hiểu em được biết, nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa nhiều khuyết điểm trên mũi. Vì vậy, em đang có dự định đi nâng mũi Hàn Quốc vào tháng tới. Tuy nhiên trước khi đến, tôi muốn nhờ bác sĩ giải thích rõ hơn về kết quả sau khi nâng mũi Hàn Quốc như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp sớm. Cảm ơn bác sĩ!

>> NÂNG MŨI HÀN QUỐC

>> CÁCH LÀM MŨI CAO

Trả lời

Chi thân mến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như Chi tìm hiểu, nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao, thon nhỏ và quyễn rũ hơn.

thu-gon-canh-mui-hieu-qua-don-gian1

Trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng mũi nên trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản để thực hiện đưa chất liệu mũi vào khoang mũi, hạn chế xâm lấn một cách tối đa.

Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi nâng mũi từ 5-7 ngày dáng mũi Hàn Quốc đã hoàn toàn ổn định, đẹp tự nhiên.

ket-qua-nang-mui-s-line-3d-co-lau-dai-khong

Với ưu thế đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới và được ưa chuộng nhất cùng sự hội tụ của đội ngũ chuyên khoa giỏi nên luôn mang đến cho khách hàng dáng mũi Hàn Quốc thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt cho kết quả nâng mũi ổn định lâu dài.  Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc giúp khách hàng tự tin có được chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo.

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì về nâng mũi Hàn Quốc , bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí nhé!

>> NÂNG MŨI S LINE 3D

>> Nâng mũi không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...