Kết quả nâng mũi S-line 3D có duy trì được lâu không?

10:08:25 - 27/07/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi đang có ý định đi nâng mũi để khắc phục tình trạng sống mũi thấp và cánh mũi to bè bằng phương pháp nâng mũi S-line 3D. Tôi muốn hỏi kết quả nâng mũi bằng phương pháp này có lâu dài không?

>> Có nên phẫu thuật nâng mũi không

nang-mui-s-line

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi.

Ngoài các yếu tố như địa chỉ thẩm mỹ uy tín, độ an toàn trong và sau khi thẩm mỹ, các chính sách giá… thì kết quả nâng mũi S-line 3D có được lâu dài không cũng là một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. 

Nâng mũi S line 3D là công nghệ nâng mũi Hot nhất hiện nay và theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ thì công nghệ nâng mũi này sẽ trở thành xu hướng thẩm mỹ mũi HOT năm 2015. Ngoài việc giúp nâng cao sống mũi, nâng mũi Sline 3D còn kết hợp phẫu thuật chỉnh hình các khiếm khuyết của mũi như sống mũi ngắn, hếch, đầu mũi to, sống mũi lệch, vẹo, gồ… mang lại dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet.

Khác với các phương pháp nâng mũi trước đây, công nghệ này sử dụng chủ yếu là sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn) để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, dựng trụ mũi. Với sự hỗ trợ của công nghệ 3D giúp cho khách hàng có thể xem trước được kết quả và tự quyết định về dáng mũi của mình dựa trên những tư vấn, góp ý của bác sĩ.

Do sử dụng sụn tự thân là chủ yếu để nâng, chỉnh sửa mũi nên sau phẫu thuật kết quả nâng mũi được bền vững, vĩnh viễn

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...